เปิดคลิปอีกมุม รุมถล่มเละ สาววีออสดำ ทำพิธีกรดัง เซนติเมตร-โจ้ ดับ ไม่สลดพูดแบบนี้

เปิดคลิปอีกมุม รุมถล่มเละ สาววีออสดำ ทำพิธีกรดัง เซนติเมตร-โจ้ ดับ ไม่สลดพูดแบบนี้

ชนพิธีกร-เพื่อนดับ2ศพดราม่าหนัก รุมถล่มยับสาววีออสดำ ได้ใบขับขี่มายังไง จากกรณี เซนติเมตร หรือ จตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการดัง “ล้นตู้” เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรดัง เทยเที่ยวไทย และพิธีกรร่วมในรายการ ล้นตู้ ที่มี พิชญ์ กาไชย ร่วมเป็นพิธีกรด้วย

ประสบอุบัติเหตุ พร้อมนายศุภกิจ เกิดช้ำ หรือ โจ้ อายุ 30 ปี ผู้จัดการ เน็กซ์ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาเก็ตติ้งกรุ๊ป ที่สะพานกลับรถสิบสองปันนา ถ.คันคลอง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนเสียชีวิต 2 ศพ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยตอนแรกมีคลิปแรกนาทีชนออกมา มองว่า รถ CR-V ของพิธีกรดัง เซนติเมตร เป็นฝ่ายผิดไปตัดหน้าวีออสดำของอีกฝ่ายหรือไม่ แต่ล่าสุดหลังมีคลิปอีกมุมออกมา ชัดเจนว่า วีออสดำ ที่ น.ส.วิจิตรา อายุ 26 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแหงหนึ่ง เป็นคนขับ เป็นฝ่ายขับในช่องขวาสุดไหล่ทาง ที่มีการตีเส้นเหลืองอยู่ ซึ่งบังคับว่าต้องเลี้ยวขวากลับรถเท่านั้น

แต่วีออสดำกลับขับตรงไป ขณะที่รถ CR-V ของ เซนติเมตร อยู่ในเลนที่ให้ตรงหรือเลี้ยวขวาได้ ซึ่งเซนติเมตรได้เลี้ยวขวามาถูกต้อง จึงถูกรถวีออสดำ ซึ่งมาในช่องไม่ถูกต้อง ชนจนกระเด็นรถตีลังกาตกคลอง เป็นผลให้เสียชีวิตถึง 2 ศพสลดดังกล่าว

ล่าสุดในโลกโซเชียล หลังสาววีออสดำออกมาให้การกับตำรวจ ทำนองตัวเองถูกตัดหน้า ทำเอาชาวเน็ตรุมถล่มด่าอย่างหนัก ว่า คนเราเป็นคนเชียงใหม่ยังไม่กล้าลักไก่วิ่งเลนนั้นเลย , ให้การขัดแย้งกับกล้องวงจรปิด , ขับรถแบบนี้ไปเอาใบขับขี่ที่ไหนมา , ตัวเองผิดทำคนตาย 2 ศพ แต่กลับไม่สะทกสะท้าน , ไม่สลดเลยทำคนตายยังยิ้มได้ เป็นต้น ดราม่ารุนแรงอยู่ตอนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“เค้าตบไฟเลี้ยวขวา แล้วก็หักรถตัดหน้าหนู…” สาวขับเก๋งคู่กรณีที่ชนรถ “เซนติเมตร” สไตลิสต์ชื่อดัง ตกคลองชลประทานเชียงใหม่ เสียชีวิตพร้อมเพื่อน รวม 2 ศพ ให้ปากคำตร. แต่ข้อมูลขัดแย้งภาพวงจรปิด เบื้องต้นเผยตกใจและเสียใจ #เซนติเมตร #AmarinTV34 #อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

โพสต์ที่แชร์โดย Amarin Television (@amarintvhd) เมื่อ

ขอบคุณภาพ-คลิป

บทความก่อนหน้านี้ปาบึก จ่อใกล้เมืองคอนเข้ามาแล้ว อุตุฯ แจ้งเตือนฉบับ 15
บทความถัดไปอสังหาฯไทยฟันฝ่าวิกฤตปีหมู ขาใหญ่มุ่งสู่โครงการ‘มิกซ์ยูส’