พ่อเซนติเมตร วอนสาวเก๋งดำ ขอโทษครอบครัว ยันไม่เรียกร้อง ให้กฎหมายดำเนินการ

5 ม.ค. 2562 - 10:22 น.

พ่อเซนติเมตร วอนสาวเก๋งดำ ขอโทษครอบครัว ยันไม่เรียกร้อง ให้กฎหมายดำเนินการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี “เซนติเมตร” จตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พร้อมนายศุภกิจ เกิดช้ำ อายุ 30 ปี ที่สะพานกลับรถสิบสองปันนา ถ.คันคลอง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันที่ 2 ม.ค.62 เวลาประมาณ 21.28 น.

โดย จตุรภัทร ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ มาพร้อมนายศุภกิจ แล้วถูกรถเก๋ง โตโยต้า สีดำ เลขทะเบียน สศ-9790 กรุงเทพมหานคร ที่ขับโดยน.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือง อายุ 25 ปี ชนจนตกลงไปในคลองชลประทาน ส่วนรถเก๋งสีดำที่ชน ติดอยู่บนแท่งแบริเออร์

บื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เตรียมตั้งข้อกล่าวหาไว้ 2 ข้อกล่าวหา คือ ขับรถโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และทรัพย์สินได้รับความเสียหาย อีกข้อหาคือ ขับรถโดยกระทำผิดกฏ พ.ร.บ.จราจร โดยพนักงานสอบสวนจะได้เรียกสาวขับรถวีออส มารับทราบข้อกล่าวหา

ขณะที่ นายศิริรัตน เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร ให้สัมภาษณ์อมรินทร์ ทีวี ว่า วันที่เกิดเหตุ ทีมแพทย์จังหวัดเชียงใหม่โทรศัพท์มาแจ้ง ตอนที่ได้ยินครั้งแรก จึงรีบจองตั๋วเครื่องบินที่เร็วที่สุด ไปถึงเชียงใหม่ใหม่ 06.00 เช้า แต่ไม่ทันได้ดูใจเป็นครั้งสุดท้าย เพราะลูกเสียชีวิตในเวลาประมาณ 05.00 น. ซึ่งตนเป็นคนบอกแพทย์ให้ช่วยปั๊มหัวใจรอครอบครัวก่อน ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเสียชีวิตไปนานแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยระหว่างสัมภาษณ์ นายศิริรัตน สะอื้นไห้ออกมา เมื่อกล่าวถึงตอนพูดต่อศพลูกว่า ตอนนั้นตนบอกลูกไปว่า “มึงเก่ง แต่เก่งไม่จริง ถึงได้เสียชีวิตเร็วขนาดนี้”

ส่วนทางคดี ขณะนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า คู่กรณีผิดจริง แต่ลูกตนเสียชีวิตไปแล้ว และคงไม่ได้กลับคืนมาแล้ว ครอบครัวก็คงไม่ไปเรียกร้องอะไร ซึ่งในเรื่องกฎหมายก็ให้ตำรวจดำเนินการ โดยตนยังไม่รับคำขอโทษจากคู่กรณี และต้องการให้คู่กรณีเข้ามาขอขมาและขอโทษลูกของตน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อเซนติเมตร วอนสาวเก๋งดำ ขอโทษครอบครัว ยันไม่เรียกร้อง ให้กฎหมายดำเนินการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง