เพจดังแฉ! งานเลี้ยง ข้าวเหนียวมะม่วงนักท่องเที่ยวจีน เหลืออื้อ ชาวเน็ตบ่นเสียของ!

เพจดังแฉ! งานเลี้ยง ข้าวเหนียวมะม่วงนักท่องเที่ยวจีน เหลืออื้อ ชาวเน็ตบ่นเสียของ!

งานเลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วง เหลืออื้อ – จากกรณีที่ มีการจัดงาน We Care About You การทำข้าวเหนียวมะม่วงใหญ่ที่สุดในโลก บันทึกโดย Guinness World Records เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวและอาหารไทย

งานนี้เชิญนักท่องเที่ยวจีน กว่า 10,000 คน มาร่วมงาน โดยมีโต๊ะจีน 1,250 โต๊ะ และเชิญ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการจัดเลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วงแก่นักท่องเที่ยวชาวจีนเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว และตอกย้ำความเข้าใจกับประชาคมโลกว่าข้าวเหนียวมะม่วงเป็นอาหารของประเทศไทย

ไม่พลาดข่าวเข้มข้น และข่าวสำคัญ กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

วันนี้ (21 ม.ค.) เพจเฟซบุ๊ก CSI LA ได้เผยภาพหลังจบงานเปิดโครงการ WE CARE ABOUT YOU ซึ่งหลังจากจบงานพบว่ามีข้าวเหนียวมะม่วงเหลือทิ้งเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเพจแสดงความคิดเห็นว่า “ผลงานแบบป้อมๆ

มีคนวงในถ่ายภาพมาแฉครับว่า งานจัดเลี้ยงข้าวเหนียวมะม่วง เมื่อคืนนี้ของเหลือทิ้งเพียบ เงินที่มาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ได้ถูกมีการใช้อย่างทิ้งขว้าง เสียดายเงินภาษีคนไทยจริงๆ”

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ “ถ้าจะทำจริงๆน่ะแค่ไปยืนแจกแถวประตูสนามบินให้นักท่องเที่ยวก็พอแล้ว ไม่ถึงกับต้องจัดพิธีใหญ่โตแบบนี้”


 

บทความก่อนหน้านี้จับบิ๊กล็อต กัญชา 400 กิโล ซุกกระโปรงหลังรถ ใช้เก๋งนำ-ปิดท้าย ส่งลูกค้าในกทม.
บทความถัดไปพลเมืองดี! แท็กซี่เก็บโรเล็กซ์ฝังเพชร คืนนักธุรกิจสาวทำหล่นบนรถ