เทพโซโล โผล่ไลฟ์สด เย้ยตร. โบ้ย อาร์ตลาย ฆ่าน้องเรส ยันตัวจริง ท้าเทียบเสียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เทพโซโล / ยังคงไม่จบง่ายๆเกี่ยวกับกรณีของเทพโซโล ถึงแม้ว่า เมื่อวันก่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ ได้สืบสวนจนพบตัวจริงของเทพโซโล คือ นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาวจ.พิจิตร เป็นตัวการใหญ่ ระดับสั่งการของแก๊งยาเสพติด มันทุกเม็ด ที่ยังคงหลบหนีไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุด มีบุคคลที่อ้างว่าตัวเอง เป็นตัวจริงของเทพโซโล ได้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Gm Phazolo N Sew ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กดังกล่าว โดยบุคคลในคลิปไลฟ์สด มีการนำผ้ามาคลุม ปกปิดใบหน้าของตนเอง พร้อมพูดระบุว่า ตัวเองเป็นเทพบุตรโซโล หรือ ป๋าเทพ ตามที่ทุกคนรู้จัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ผมจะออกมาชี้แจงเรื่องการตายของน้องเรส บ้านตูม คือ น้องเขามาสมัครทำงานกับผม มาขายยากับผม แล้วค้างค่ายาผมหลายหนหลายรอบ ผมจึงโพสต์ให้คนออกมาช่วยติดตามทวงหนี้ให้ผม จากนั้นก็มีอาร์ตหน้าลาย อาสามาช่วยผม แต่ไอ้อาร์ตหน้าลาย ทำเกินกว่าเหตุ ผมไม่เคยไปสั่งฆ่าใครเลย ไอ้อาร์ตหน้าลายมันทำพลาด ทำเกินกว่าเหตุ ผมแค่สั่งให้สั่งสอนเฉยๆ และผมอยากจะขอบอกอีกอย่างหนึ่ง ผมมีทีมงานของผมเอง ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งไหนเลย อย่าไปเอาผมเหมารวม ถ้าไม่เชื่อเอาคลิปเสียงผมเนี่ยไปให้ไอ้อาร์ตหน้าลายฟัง แล้วจะรู้ว่าผมตัวจริงหรือตัวปลอม


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน