รุกหนักที่ซ่อนตัว เทพโซโล โป๊ะแตก ผ้าห่ม-เงาสะท้อน เผยเจอสัญญาณชายแดน!

รุกหนักที่ซ่อนตัว เทพโซโล โป๊ะแตก ผ้าห่ม-เงาสะท้อน เผยเจอสัญญาณชายแดน

จับโป๊ะเทพโซโลพิรุธโผล่ ขบวนการค้ายาเสพติดเย้ยกฎหมาย คดีใหญ่เทพโซโล หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงระบุรู้ตัว เทพบุตรโซโล คือ นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาว จ.พิจิตร ซึ่งหนีไปอยู่กับกองกำลังประเทศเพื่อนบ้าน และเกี่ยวข้องกับแก๊งมันทุกเม็ดด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

จากนั้นมีการไลฟ์จากเฟซบุ๊กปริศนา ที่อ้างเป็น เทพโซโลตัวจริง เอาผ้าห่มคลุมตัว ปิดหน้าตา พร้อมบอกว่าตัวเองไม่เกี่ยวกับแก๊งไหน นายปัณณวิชญ์ ที่ถูกระบุว่า เป็นเทพโซโลนั้น ไม่ใช่อย่างแน่นอน และยืนยันว่า คนที่ถูกตำรวจระบุว่า เป็นเทพโซโลนั้น ผิดตัว และยังระบุว่า การเอาไปเกี่ยวกับแก๊งมันทุกเม็ด จะทำให้ตนเองโดนตามล่า

ล่าสุด มีการจับพิรุธ ผ้าห่ม จากรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กของแก๊งมันทุกเม็ด ขณะนั่งอยู่ที่เตียง ผ้าห่ม มีความคล้ายคลึงกับผ้าห่ม ไอ้โม่งปริศนา ที่ออกมาบอกว่า เป็นเทพโซโลตัวจริง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคลิปนี้ พบว่าผ้าห่มที่คลุมตัว คล้ายผ้าห่มโรงแรมแห่งหนึ่งในท่าขี้เหล็ก แว่นตาสะท้อนเห็นจอทีวี อุปกรณ์ในห้อง เชื่อว่าเป็นโรงแรม ของนายจะสอ ลาหุนะ มูเซอ คนสนิท พันเอกจะลอโบ่ และเห็นสัญญาณการใช้เน็ต ห่างชายแดนไม่เกิน 20 ก.ม. โดยเจ้าหน้าที่รุกหนัก หาตัวเทพโซโล และ แก๊งมันทุกเม็ด เพื่อจัดการโดยเร็ว

cr.เที่ยงวันทันเหตุการณ์

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กตู่’ ยิ้มอ่อน ปัดตอบ ‘อนาคตการเมือง’ กล่าวสั้นๆ “ไปดูข้อกฎหมาย”
บทความถัดไปดวง 4 ราศี โดนสัมภเวสีตามจองเวร ต้องรีบทำบุญล้างซวย