น้าภรรยาเก่า เผย เทพโซโล เป็นคนเงียบๆ ไม่ยุ่งกับใคร ตร.เปิดเส้นทางหนี ก่อนโผล่เมียนมา

23 ม.ค. 2562 - 15:40 น.

น้าภรรยาเก่า เผย เทพโซโล เป็นคนเงียบๆ ไม่ยุ่งกับใคร ตร.เปิดเส้นทางหนี ก่อนโผล่เมียนมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เทพโซโล – หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามหาผู้ที่ใช้เฟชบุ๊กชื่อ “เทพบุตรโซโล” ที่ก่อเหตุ บงการทำร้ายร่างกาย ผู้ที่หักหลังการค้ายาเสพติดจนเสียชีวิต ในท้องที่ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น คือ นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาว จ.พิจิตร

โดยพบว่า นายปัณณวิชญ์ มีอีกชื่อว่า “โก๋แก่” หัวหน้าแก๊งมันทุกเม็ดระดับสั่งการ เป็นขบวนการค้ายาเสพติดที่ ทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ติดตามตัว มีส่วนเครือข่ายยาเสพติด หลบหนีอยู่กับกลุ่มผู้ค้าต่างประเทศ ในฝั่งประเทศเมียนมา

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 ม.ค. พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผบก.ภ.จว.พิจิตร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนจังหวัดพิจิตร ลงพื้นที่ติดตามบ้านนายปัณณวิชญ์ ประทุม ที่เป็นผู้อยู่อาศัยเมื่อ ปี 2553 ตามทะเบียนบ้าน เลขที่ 22 ถนนฝั่งสถานีรถไฟ ในเขตเทศบาลเมืองพิจิตร หลังจากแต่งงาน กับ น.ส.เอ๋ ภรรยา ที่เสียชีวิตจากการทำร้ายร่างกายตัวเอง ก่อนที่ นายปัณณวิชญ์ จะเดินทางออกจากบ้าน แล้วขาดการติดต่อหายตัวไป

ขณะที่ พล.ต.ต.ธวัชชัย กล่าวว่า นายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือ “โก๋แก่” ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิจิตร ได้ติดตามจับกุมมาหลายปีแล้ว หลังมีส่วนเป็นเครือข่ายยาเสพติด ที่หลบซ่อนตัวในประเทศเพื่อนบ้าน ในจ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ซึ่งมีอิทธิพลมาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

 

เนื่องจากนายปัณณวิชญ์ ได้ภรรยาใหม่ เป็นลูกสาวกลุ่มผู้ค้าเสพติด และมีหน้าที่บงการ ในการนำยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย โดยให้เครดิต กับผู้ค้ารับของก่อนจ่ายเงินผ่านทางตู้โอนเงิน ซึ่งหากผู้ค้าไม่โอนเงิน หลังจากที่ได้รับของแล้ว จะมีทีมติดตามทวงเงิน ทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุทำให้บาดเจ็บ และ เสียชีวิต หลายพื้นที่

พล.ต.ต.ธวัธชัย กล่าวอีกว่า นายปัณณวิชญ์ มีหมายจับทั้งหมด 3 หมาย ในคดียาเสพติด ซึ่งมีส่วนอยู่เบื้องหลังกับการจำหน่ายยาทุกหมายจับ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังเฝ้าติดตามเครือข่ายยาเสพติด ซึ่งมีนายโก๋แก่ เป็นเจ้าของเครือข่าย

หลังจากออกจากบ้านในจ.พิจิตรแล้ว ไปเช่าบ้านที่จ.พิษณุโลก ก่อนข้ามฝั่งไปประเทศเมียนมา ไปอยู่กับกลุ่มผู้ผลิตยาเสพติด และ ดำเนินการธุรกิจกับการจำหน่ายยาเสพติด ในประเทศไทย หลายพื้นที่

นางเฉลิมศรี (สงวนนามสกุล) น้าสาวอดีตภรรยานายปัณณวิชญ์ ระบุว่า นายปัณณวิชญ์ ตอนที่มาอยู่มีลักษณะ เป็นคนเฉย ไม่ค่อยพูดกับใคร ทำอาชีพทำแผงฉลากจับรางวัล ส่งตามร้านค้า ซึ่งทางบ้านเอง และญาติ ไม่ทราบว่า จะมีการจำหน่ายยาเสพติด

หลังภรรยาเสียชีวิตลง “โก๋แก่” ก็ออกจากบ้านขาดการติดต่อ 5-6 ปี จนมาทราบข่าวว่ามีการพัวพัน จำหน่ายยาเสพติด และเป็นคนบงการทำร้ายร่างกาย ผู้ที่หักหลังการค้ายาเสพติดจนเสียชีวิต

สำหรับ นายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือ “โก๋แก่” อายุ 30 ปี เป็นแครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังติดตามตัว ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถตรวจยึดยาเสพติด ที่มาจากเครือข่าย นายปัณณวิชญ์ ประทุม หรือ “โก๋แก่มันทุกเม็ด ” ตั้งแต่ ปี 2560 เป็นต้นมา เกือบ 2 แสนเม็ด ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครอง และ จำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้าภรรยาเก่า เผย เทพโซโล เป็นคนเงียบๆ ไม่ยุ่งกับใคร ตร.เปิดเส้นทางหนี ก่อนโผล่เมียนมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง