เจอแล้ว พลทหาร หายปริศนา แม่โฮใจจะขาด-ซัดเจ๊ร้านลาบเอาตัวไป ที่แท้ลูกสารภาพ(คลิป)

เจอแล้ว พลทหาร หายปริศนา แม่โฮใจจะขาด-ซัดเจ๊ร้านลาบเอาตัวไป ที่แท้ลูกสารภาพ

ยังไม่ตายพลทหารโผล่แล้ว – หลังแม่ร่ำไห้ใจจะขาด พลทหารทัศพล โนรี อายุ 21 ปี หรือ ตี๋ ลูกชาย หายไปจากค่ายทหารแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี ผู้บังคับบัญชาโทรมาถามไม่ได้เข้ากองร้อย แม่แทบขาดใจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แจ้งความตามหาลูกหายไปกว่า 2 สัปดาห์ ทั้งสงสัยร้านลาบเป็ด ที่ลูกชายชอบไปนั่งกิน ไปค้างที่ร้าน จนเกิดการปะทะโต้ตอบกับทางร้าน เพราะสงสัย เอาตัวลูกชายไปนั้น

ล่าสุด เจ๊ร้านลาบ เดือด เจ้าของตึก จะให้เจ๊เลิกขาย เพราะครอบครัวตี๋ กล่าวหา ทำให้เดือดร้อนมาก ทั้งที่ช่วยเหลือทหารเกณฑ์ทุกคนอยู่แล้ว มองเป็นลูกคนหนึ่ง เพราะทหารมาจากต่างบ้านต่างเมือง

เราเคยพลัดบ้านพลัดเมืองบ้านมาก่อน เราอยากช่วย ทำดีแล้วเกิดเรื่องแบบนี้ ใครอยากจะช่วย ถ้าตี๋ ไม่ได้ตาย แล้วไม่เกี่ยวข้องกับเจ๊ด้วย ใครจะรับผิดชอบ เรื่องนี้ทำเจ๊เสียหายมาก

ขระที่ พ่อตี๋ บอกว่า ไม่ได้ชวนทะเลาะ แต่เรามีสิทธิ์สงสัยได้ เราแค่ไปถามว่า ตี๋ขึ้นรถไปแล้ว ถามอีกที บอกขับรถไปส่งแล้ว พูดไม่ตรงกัน เรากลัว เพราะลูกหัวอ่อน เชื่อคนง่าย ตอนนี้ครอบครัวพึ่งไสยศาสตร์ บอกว่า ตี๋ ยังไม่ตาย ไปอยู่ทางใต้ หมอดูบอก ชีวิต 50:50 ทำแม่ยิ่งร้องไห้ทรุดหนัก เบาหวาน ความดันขึ้น

ล่าสุด ตำรวจแจ้งว่า เจอตี๋ แล้ว หลังหายตัวไป 15 วัน เมื่อสอบถามว่ารู้หรือไม่ว่ามีความวุ่นวายออกตามหาตัว นายตี๋ บอกว่า วันที่เดินทางมาถึงหน้าค่าย มีชาวบ้านมาบอกว่ามีที่เที่ยว

เลยขึ้นรถตู้ไปสระบุรี 120 บาท ไปต่อรถไฟสระบุรี แล้วไปเจอกะเทยที่สถานีรถไฟ พบรักกะเทยเลยอยู่ต่อ แล้วนอนค้างที่วัด

แต่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับกะเทย ส่วนที่แม่ร้องไห้ออกตามหา ตัวเองไม่มีเงินกลับบ้าน ไม่คิดว่าการไม่ได้ติดต่อกลับบ้าน จะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้

ผมหนีค่ายทหาร ผมยอมรับผิด ตามระเบียบทหาร ผมขอโทษพ่อแม่ ขอโทษครูฝึก ขอโทษตำรวจที่ทำให้เดือดร้อน ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกับครอบครัว

cr.อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้ไหม้ระทึก กลางดึก ร.ร.จุฬาภรณราชวิทยาลัย ไฟลาม-เผาวอดบ้านพัก แม่บ้านหนีตาย
บทความถัดไปยื่นหนังสือเรียกร้อง สนช. ให้ชะลอ พ.ร.บ.อุทยานฯ ลั่น!! ควรฟังเสียงปชช.-หยุดซ้ำเติมปัญหา