วงจรปิดแฉพฤติกรรม รปภ.เลือดเย็น ปล่อยแท็กซี่หัวใจวาย ฉกทรัพย์ นอนตายถึงเช้า!

วงจรปิดแฉพฤติกรรม รปภ.เลือดเย็น ปล่อยแท็กซี่หัวใจวาย ฉกทรัพย์ นอนตายถึงเช้า!

จากกรณีลูกสาวเข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าว ถึงกรณีบิดา คือ นายชยากร ช้างศรี อายุ 49 ปี บิดา อาชีพขับรถแท็กซี่ ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของโรงพยาบาลหนองแค จ.สระบุรี ฉกทรัพย์ ขณะที่ผู้ป่วยล้มลงด้วยอาการโรคหัวใจกำเริบเฉียบพลันข้างรถแท็กซี่ที่พยายามขับมาหาหมอ และเสียชีวิตคาลานจอดรถ โดยที่ไม่มีใครช่วยนั้น

ทั้งนี้พบว่าภาพวงจรปิดของโรงพยาบาลเผยให้เห็นพฤติกรรมของ รปภ. รายดังกล่าว ซึ่งพบว่า หลังจากนายชยากร ผู้เสียชีวิต ได้ขับรถแท็กซี่มาถึงโรงพยาบาล เวลาประมาณ 00.37 น. จากนั้นประมาณ 1 นาที ได้เปิดประตูลงจากรถแล้ว เกิดหมดสติล้มลงบริเวณข้างรถของตนเอง

ต่อมาภาพวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ไม่ถึง 1 นาที มีรปภ.เดินมาที่บริเวณรถ นำไฟฉายมาส่องไปที่นายชยากร ก่อนที่จะไปก้มดูนายชยากร ก่อนที่จะเดินห่างออกมาแล้วเหมือนก้มมองบางอย่างในมือ ก่อนที่จะเดินกลับไปที่ นายชยากร อีกครั้ง แล้วเดินห่างออกมา และเดินกลับไปที่รถ เปิดรถอยู่ประมาณ 2-3 นาที จากนั้น ได้เดินกลับออกไป

โดยพบว่า นายชยากร ได้เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน และนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจนถึงเช้า จึงมีรปภ.ชุดใหม่มาพบศพ และลูกได้แจ้งว่า ทรัพย์สินมีค่าของพ่อได้หายไป

 แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกเหตุการณ์เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้၂၀၀၈ ဖွဲ့စည်းပုံပြင်ရေး ကော်မတီဖွဲ့ဖို့အဆိုကို လွှတ်တော်မှာ ဒီကနေ့ဆွေးနွေးကြမယ့် အကြောင်းအပါအဝင် မနက်ခင်းသိသင့်တဲ့သတင်းများ
บทความถัดไปFootNote:‘อวตาร’แห่ง‘ทักษิณ ยิ่งลักษณ์’ ผ่านพรรคการเมือง ผ่านเลือกตั้ง