อีก2วันเรียนจบ! น้องเก้า นร.ชั้นม.6 กลับจากสอบ GAT-PAT ถูกเด็กช่าง17 แทงดับ

สุดสลด! เผย น้องเก้า นักเรียนวัย 18 ถูกเด็กช่างวัย 17 ใส่เสื้อคู่มากับแฟน กระหน่ำแทงกว่า 10 แผล ก่อนสิ้นใจที่โรงพยาบาล ทั้งที่อีก 2 วันจะเรียนจบม.6 แล้ว 

จากกรณีนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ถูกแทงจมกองเลือด บนรถเมล์ ซึ่งต่อมา หนุ่มวัย 18 ปี รายนี้ ได้เสียชีวิตภายหลังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ เป็นนักเรียนชาย อายุ 17 ปี ชั้น ปวช. ปี 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางจาก พร้อมมีดปอกผลไม้ 1 เล่ม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ถึงหนุ่มวัย 18 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “น้องเก้า นักเรียนชั้น ม.6 ปทุมคงคา อีก 2 วัน จะปัจฉิมนิเทศ จบการศึกษา วันนี้ น้องได้ไปสอบที่โรงเรียนบางปะกอก ขากลับ นั่งรถเมล์สาย 180 เจอนักเรียนช่างกลแห่งหนึ่ง มาชุดนอก มากับแฟน เดินเข้ามาหาเรื่อง และพูดจาข่มขู่ น้องไม่ยอมจึงมีเรื่อง สุดท้ายโดนแทง ทั้งหมด 9 แผล ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์

ต้องขอขอบคุณพนักงานขับรถสาย 180 ที่ตัดสินใจปิดประตูรถ ล็อครถ และขับเข้าไปที่ สน.ท่าเรือ ทำให้นักเรียนที่ก่อเหตุ ถูกจับในทันที ขอแสดงความเสียใจ ไปยังครอบครัวของน้องเก้าอย่างสุดซึ้ง ในเบื้องต้น กองทุนฉุกเฉินปทุมคงคา ในการกำกับดูแลของเทียนบางกะปิ มอบเงินค่าทำศพของน้องเก้า จำนวน 5,000 บาทให้กับครอบครัว”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้สาวแฟนพระ ลั่นเสียความรู้สึก มางานบวชก็อยากสนุก ไม่ใช่งานศพจะเดินเงียบๆ
บทความถัดไปครูเล่า นาทีแก๊งงานบวช ถล่มห้องสอบ โต๊ะทับคอ-รัวต่อยหน้า หันมาตบ นร.ช็อกหมดสติ