Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ผอ.เปิดใจนาทีโหด โดนไป 2 หมัด แฉแก๊งงานบวชสุดเหี้ยมบุกห้องสอบ

25 ก.พ. 2562 - 12:41 น.

ผอ.เปิดใจนาทีโหด โดนไป 2 หมัด แฉ แก๊งงานบวช สุดเหี้ยมบุกโรงเรียน

แก๊งงานบวช / จากกรณี กลุ่มวัยรุ่นในงานบวชที่วัดสิงห์ ยกพวกบุกทำร้าย ผอ.และนักเรียนในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์จนได้รับบาดเจ็บ หลังทางงานบวชแห่นาคเสียงดัง ซึ่งขณะนั้นทางโรงเรียนกำลังมีการสอบกันอยู่ ทำให้คณะครูต้องขอร้องให้งดใช้เสียงเพื่อจะได้ไม่รบกวนสมาธินักเรียน แต่กลับไม่เป็นผลจนเกิดเหตุบานปลายดังกล่าว หลังจากนั้นทางกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้เข้าไปมอบตัวที่ สน.บางขุนเทียน ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. นายบุณยพงศ์ โพธิวัฒน์ธนัต ผอ.โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เปิดใจในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ในวันเกิดเหตุมีนักเรียนมาสอบ 300 กว่าคน จากนั้นมีกลุ่มบุคคลบุกเข้ามาในห้องพักด้วยอารมณ์โกรธ ก่อนทำร้ายร่างกายและต่อย 2 ครั้งจาก 2 คน ซึ่งยืนยันโรงเรียนไม่ทราบว่ามีงานบวช

ก่อนเกิดเหตุมีเรื่องดังและได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครอง ทางโรงเรียนจึงประสานไปยังวัด เพื่อขอความร่วมมือให้เบาเสียง เพราะเด็กกำลังสอบอยู่ ซึ่งคณะที่บวชก็ไม่มีปัญหา ทำให้ก็ไม่เข้าใจว่าสาเหตุมาจากอะไร

เมื่อถามถึงประเด็นที่ว่ามีภาพคลิปกลุ่มงานบวชบอกพี่กูจะบวช หาวงดนตรีมา 2 หมื่นและมีกลุ่มคนบุกมาที่โรงเรียน นายบุณยพงศ์ กล่าวว่า กลุ่มบุคคลนี้เข้ามา 10 กว่าคน แต่ละคนมีอาการคล้ายเมาและมีกลิ่นแอลกอฮอล์ จากนั้นต่อว่าเรื่องห้ามใช้ชื่อเสียง ซึ่งโรงเรียนไม่รู้ว่ามีคนบวช จากนั้นไม่คาดคิดว่าจะลงมือในห้องด้วยการต่อย 2 ครั้ง ก่อนครูจะเข้ามาปฐมพยายบาลและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนกลุ่มบุคคลนี้จะบุกขึ้นอาคารเรียนชั้น 2-3 ส่วนรปภ.ก็โดนทำร้าย

“โดยทราบว่ามีนักเรียนคนหนึ่งโดนทำร้ายถึงขั้นต้องสแกนสมอง ตอนนี้ไม่รู้มีอาการเช่นไร โดยมีผู้ปกครองดูแลเบื้องต้น ซึ่งไม่เข้าใจทำไมถึงต้องรุนแรงขนาดนี้ จากนี้เป็นเรื่องของตำรวจให้ดำเนินการในส่วนของคดี”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผอ.เปิดใจนาทีโหด โดนไป 2 หมัด แฉแก๊งงานบวชสุดเหี้ยมบุกห้องสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง