Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

กานต์ โพสต์ทำตกใจ ปมคนจะฆ่า สั่งเสียยกสมบัติอื้อให้ลูก ฝากลีน่า เรียกร้องให้ศพ!

27 ก.พ. 2562 - 12:12 น.

กานต์ โพสต์ทำตกใจ ปมคนจะฆ่า สั่งเสียยกสมบัติอื้อให้ลูก ฝากลีน่า เรียกร้องให้ศพ

แห่เป็นห่วงโพสต์ลา - เมื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ โพสต์ปริศนาเหมือนจะไม่มีชีวิตอยู่ต่อ โดยสั่งเสียคนแรกถึง เก๋ น้องสาว ด้วยว่า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“เก๋..ตัวเองรู้จักเค้าดีทุกทุกเรื่องราว ทุกเหตุการณ์มี่ผ่านมา.....................และเวลาก็ผ่านไปหลายเหตุการณ์ทั้งสำคัญและไม่สำคัญ ตัวเองอยู่ข้างๆไม่ไปไหน เค้าทำผิดทำเลวขนาดไหน ตัวเองก็อยู่กับเค้า ให้กำลังใจเค้าตลอดเวลาแต่ไม่พูดตรงๆ คอยคุยกับเค้าเรื่องที่ทำให้เค้าหัวเราะ ทำให้เค้าลืมเรื่องร้ายไปชั่วขณะ เค้าไม่สงสัยเลยว่าทำไมพ่อแม่รักตัวเองมาก เพราะตัวเองให้แต่เสียงหัวเราะกับพ่อแม่ เค้า ลูกๆหลานๆ

ตัวเองเองรู้ไหม รอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ตัวเองให้เค้า มันคือของมีค่าที่สุดยิ่งกว่าแก้วแหวนเงินทอง เวลาเค้าป่วย จริงๆแล้ว เค้าไม่อยากไปนอนรพ.เลย แต่เค้าอยากให้ตัวเองกับก้ามานอนกับเค้า มาทำให้เค้าหัวเราะลืมเรื่องเลวร้ายและอาการป่วย แค่นั้นจริงๆ มันเป็นการเยียวยาเค้าได้ดีกว่ารพ.หลายเท่านัก ขอบคุณตัวเองมากๆ เค้าจะไม่มีวันลืม

และถ้าเค้าไม่อยู่แล้ว ตัวเองต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้วนะ เหนื่อยหน่อยแต่ตัวเองทำได้ ฝากทุกคนไว้กับตัวเองนะ เพราะเค้าไม่กลัวอะไรอีกแล้ว เค้าขอสู้แค่ตาย!! ไม่สนใจใครทั้งนั้น หน้าอินทร์หน้าพรหม เค้าไม่สน เดิมพันด้วยชีวิต!! รักเสมอ จาก พี่คนนี้ กานต์ วิภากร แสงสายทิม!! Kookkae Saengsaitim”

ทั้งยังโพสต์ถึงสิ่งที่ตัวเองโดนอะไรมาบ้าง เรื่องนี้ฉันได้คุยกับคุณแม่ลีน่าไว้แล้วทั้งหมด ถ้าฉันตาย คุณแม่ลีน่ามีคำตอบ เพราะฉันได้สั่งเสียไว้แล้วว่า ให้เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับศพด้วย ซึ่งคุณแม่รับปาก และฉันได้มอบหลักฐานทั้งหมดไว้ให้กับแกแล้วใครทำกรรมไว้ต้องชดใช้ทวีคูณ เลวร้าย โหดร้าย อำมหิตผิดมนุษย์ ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่ามนุษย์มันมีแต่ความน่าเกลียด น่ากลัว เห็นแก่ตัว โหดเหี้ยม
เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เป็นเพราะ ฉันมันโง่เอง โง่ซ้ำซาก แก่จะตายห่าละ ยังโง่ซับโง่ซ้อน....แต่บางจังหวะ ฉันก็อยากตายนะเพราะ ฉันรังเกียจมนุษย์พวกนี้ ฉันไม่อยากอยู่ร่วมโลกกับพวกมัน ขยะแขยงที่สุด
มองเธอจนลับตา โบกมือลา พบกันใหม่ วันนี้ ไม่มีใคร คอยซับน้ำตา...ลาก่อน!!!”

ก่อนจะโพสต์ภาพนอนกอดลูกสาวคนเล็ก พร้อมข้อความว่า “ลอนดอน!! ถ้าแม่ไม่อยู่แล้ว หนูต้องเข้มแข็งให้มาก ฝากบอกพี่ๆด้วยนะลูกว่าไม่ต้องกังวล แม่มีเงินฝากให้ลูกๆทุกคน ก็เยอะอยู่ ทรัพย์สินทุกอย่าง ทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ เงินในบัญชีและ

แม่มีประกันชีวิต ถ้าตาย ก็ได้กันเยอะอยู่คนละ8 หลัก กรุงไทย แอ็กซ่า เมืองไทยประกันชีวิต AIA กรุงเทพประกันชีวิต แต่ละบริษัทมีมากกว่า1กรมธรรม์ เงินฝากในสหกรณ์ตำรวจอีก ไม่รู้กี่ล้าน

ให้น้าเก๋ช่วยเช็ค แต่ลูกๆต้องใช้เงินให้คุ้มค่านะ เพราะไม่มีแม่แล้ว เดี๋ยวลำบาก และเอาเงินจากปีโป้ด้วยนะลูก พี่เค้าจะโอนให้ เดือนละ1ล้าน(ฝากถึงปีโป้ โอนเงินให้เดือนละ1ล้านตามสัจจะวาจาลูกผู้ชายด้วยนะ เข้าบัญชีเสือเลย สงสารน้องๆหน่อยนะ อย่าทำกันนะ เผื่อพี่ไม่อยู่!!)

แม่ทำดีที่สุดแล้ว ทำตัวให้ดีเหมือนที่เป็นอยู่ ตั้งใจเรียนและทำมาหากิน ถ้าเค้าไม่รับลูกไปอยู่ ก็อยู่บ้านเรานี่แหละ พี่เสือจะดูแลลอนดอนกับพี่กวางแทนแม่ ลูกจะได้รับความรักความอบอุ่นจากพี่เสือ ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องกลัวใคร อย่าให้ใครมารังแกได้อีก แม่รักลูกที่สุดกว่าตัวแม่เองด้วยซ้ำไป ตราบใดที่แม่ยังอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้ง #ยอมหักไม่ยอมงอ !!”

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่า กานต์จะคิดฆ่าตัวตาย จนเจ้าตัวต้องโพสต์อีกครั้งว่า “นี่ๆๆ เดี๋ยวๆ จะเข้าใจผิดเลอะเทอะกันไปใหญ่ละ กานต์ไม่เคยมีความคิดจะฆ่าตัวตายเลยแม้แต่เศษเสี้ยววินาที แต่มีคนจะฆ่ากานต์ เกทยัง อ่านดูให้ดีเพราะสันดานกานต์มันไม่ยอมใคร ก็เท่านั้น ใครมีปัญญาฆ่าก็ฆ่าไปดิ กูไม่กลัวตาย จำไว้ แต่กูจะเล่นพวกมึงทุกตัว มีปัญญาทำก็เจอกันหน่อย พวกสวะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ โพสต์ทำตกใจ ปมคนจะฆ่า สั่งเสียยกสมบัติอื้อให้ลูก ฝากลีน่า เรียกร้องให้ศพ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง