สุดอาลัย ส.ต.ท.นเรศ เหยื่อคนร้ายบุกอุ้ม เพื่อนเล่าย้อน คำพูดเจ้าตัว วันที่สอบติดตำรวจ

สุดอาลัย ส.ต.ท.นเรศ เหยื่อคนร้ายบุกอุ้ม เพื่อนเล่าย้อน คำพูดเจ้าตัว วันที่สอบติดตำรวจ

จากกรณีคนร้ายประมาณ 8 คน บุกจับตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ประกอบด้วย  ส.ต.ท.นเรศ เอียดทอง 31 ปี ผบ.หมู่ นปพ.ฉก.31 และ ส.ต.ท.รุสไวดี สาแม 30 ปี ผบ.หมู่(ป.) สภ.เจาะไอร้อง ขณะกำลังนั่งอยู่ภายในร้านน้ำชา ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ขึ้นรถกระบะ 4 ประตู สีฟ้า ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีฟ้า เลขทะเบียน กล 3584 สงขลา ที่ ส.ต.ท.นเรศ ขับมาจอดที่ข้างร้าน ก่อนหลบหนี

ต่อมาพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ทิ้งศพไว้ที่ คูน้ำ ข้างศาลาที่พักริมทาง ในพื้นที่ ม.2 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 200 เมตร ส่วนรถกระบะคันดังกล่าว คนร้ายได้เผาทิ้ง โดยพบว่าจอดอยู่บนถนนในหมู่บ้านปะลุกา ม.3 ต.โฆษิต ส่วนอาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประกอบด้วย ปืนเอ็ม16เอ็ม4 1 กระบอก และ ปืนพกสั้น 9 มม. อีก 2 กระบอก ถูกคนร้ายชิงไปด้วย ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวพบว่า เพื่อนของ ส.ต.ท.นเรศ ได้โพสต์อาลัยถึงเพื่อน พร้อมเล่าย้อนถึงวันที่ ส.ต.ท.นเรศ สอบติดเข้ารับราชการตำรวจ โดยระบุข้อความว่า เพื่อนแม็ก ไอ้แม็ก วันที่มึงสอบตำรวจได้ แม้จะได้ขึ้นบัญชีตัวสำรองลำดับท้ายท้าย มึงเคยบอกว่าถ้าเค้าเรียกถึงกู กูจะตั้งใจเป็นตำรวจที่ดี ดูแลชายแดนใต้ที่กูรักให้ดีที่สุด

วันนี้เพื่อนได้ทำหน้าที่ของตัวเองจนนาทีสุดท้ายของชีวิต หลับให้สบายนะเพื่อนแม็ก ผู้ชำนาญการเรื่องทาสีประจำชมรมอาสาพัฒนาชนบท ม.อ.ปัตตานี #อาลัยยิ่ง สิบตำรวจโท นเรศ เอียดทอง นปพ.ฉก.31 เจาะไอร้อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

บทความก่อนหน้านี้ช็อกไปอีก! แซ็ค ชุมแพ เพิ่งค้นพบ ชอบผู้ชาย รอเซอร์ไพรส์เปิดตัว เชื่อแฟนคลับรับได้(คลิป)
บทความถัดไปโดนแล้ว! คิม ไทยแลนด์ ถูกล็อกตัวกลางฮานอย คุมสอบ-ส่งตัวขึ้นเครื่องกลับไทย