หนุ่มหัวร้อน ทะเลาะเมียไม่เติมเงินให้ ฟาดหัวหนุ่ม 16 เลือดคั่งสาหัส โชว์ปืนขู่ซ้ำ!

หนุ่มหัวร้อน ทะเลาะเมียไม่เติมเงินให้ ก่อนคว้าไม้ฟาดหัวหนุ่ม 16 เลือดคั่งสาหัส โชว์ปืนขู่ซ้ำ

เป็นคดีที่ต้องติดตาม หลังจากเกิดเหตุการณ์เด็กหนุ่มวัยรุ่น อายุ 16 ปี ถูกฟาดหัวเข้าอย่างแรงจนอาการสาหัส เพราะชายคนหนึ่ง ทะเลาะกับภรรยาในปั๊มน้ำมัน แล้วเกิดอาการหัวร้อนไล่ทำร้ายคนอื่นที่ไม่รู้เรื่อง โดยอ้างว่า ถูกมองหน้า

โดยนายวิษณุ คงดี อายุ 22 ปี เพื่อนผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ (27 ก.พ.) เวลาประมาณ 12.00 น. ขณะที่ตนกำลังเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อนทั้งหมด 3 คน หนึ่งในนั้นคือ นายนันทวัฒน์ นาวัน อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย โดยในขณะนั้นตนและเพื่อน แวะสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่ง ช่วงคลอง 13 เขตปทุมธานี เพื่อเติมน้ำมันและเข้าห้องน้ำ ในจังหวะที่ตนนั่งรอนายนันทวัฒน์ กำลังเข้าห้องน้ำอยู่นั้น ตนได้ยินเสียงคล้ายกับสามี-ภรรยา ยืนทะเลาะกันเสียงดังอยู่บริเวณทางเข้าห้องน้ำชาย

โดยสามีพยายามบีบบังคับให้ภรรยาขึ้นรถจักรยานยนต์ด้วย แต่ภรรยาไม่ยอมขึ้นรถ จู่ๆ ตนได้ยินเสียงดังคล้ายกับมีท่อนเหล็กฟาด จากนั้นเมื่อหันไปจึงเห็นว่านายนันทวัฒน์ ซึ่งกำลังยืนล้างหน้าอยู่ถูกไม้เบสบอลของ นายเกรียงไกร สร้อยระย้า อายุ 20 ปี หรือนายทิพย์ ผู้ก่อเหตุ ฟาดเข้าที่ขมับด้านขวาจนกระทั่งล้มลงนอนแน่นิ่งที่พื้น จากนั้นตนและเพื่อนอีกคนจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วย แต่จังหวะที่ตนกำลังจะวิ่งเข้าไปนั้น ปรากฎว่าในมือด้านซ้ายของคู่กรณีถือไม้เบสบอล ส่วนมือขวาชักปืนออกมาพร้อมข่มขู่ว่า “อย่ายุ่ง เรื่องของผัวเมีย” ก่อนจะขับรถออกไปจากสถานีบริการน้ำมันพร้อมภรรยาที่ทะเลาะกัน

ทั้งนี้ พบว่าผู้บาดเจ็บ เกิดอาการเลือดออกในสมอง เยื่อหูอักเสบมีเลือดออก เกิดอาการปวดหัวรุนแรง จึงต้องพักรักษาตัวที่ รพ.ธัญบุรี ก่อนนำตัวส่งต่อมายัง รพ.เปาโล รังสิต ภายหลังจากเกิดเหตุ ตนก็เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ธัญบุรี ทันที แต่ถึงปัจจุบันคดียังไม่คืบหน้า

อย่างไรก็ตาม พบว่า ญาติผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาเจรจาที่โรงพยาบาล เพื่อให้ยอมความ แต่ญาติผู้บาดเจ็บไม่ยอม ญาติผู้ก่อเหตุจึงประกาศว่า ถ้าไม่ยอมก็ไปหาตัวเอาเอง และยังมีกลุ่มรถจักรยานยนต์มาขี่วนเวียนที่โรงพยาบาลกลุ่มใหญ่ จนทำให้เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

ด้านพยานในที่เกิดเหตุระบุว่า ผู้ก่อเหตุมีปากเสียงกับภรรยาที่ขายของอยู่ในปั๊ม บังคับให้ภรรยาขึ้นรถกลับบ้าน ซึ่งก่อนที่จะตีหนุ่มวัย 16 นาย นายเกรียงไกร ได้ถือไม้เบสบอล และเหล็กสีดำ ชี้ไปที่แม่ค้าคนอื่น และยังควักปืนเดินไปมา ซึ่งก่อนหน้า นายเกรียงไกร มักเข้ามามีปากเสียงกับภรรยาทุกวัน เพราะเป็นคนขี้โมโห หึงหวง

ภรรยาผู้ก่อเหตุ ยังเปิดเผยว่า ทะเลาะกับสามีเรื่องที่ตนเองไม่ได้ไปเติมเงินให้สามี เพราะรีบมาทำงาน ทำให้สามีต้องเดินจากบ้านเพื่อไปเติมเงินไกล จึงเกิดความโมโห และมาทะเลาะที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว ก่อนที่คนเจ็บจะเดินผ่านมา สามีหันไปถามว่า มองหน้าทำไม แต่คนเจ็บไม่ได้ตอบและเดินเข้าห้องน้ำไป จนสามีไม่พอใจ ใช้ไม้ฟาด ซึ่งไม้นั้นเป็นอาวุธป้องกันสุนัขในซอยบ้านระหว่างทาง ไม่ได้จะเอามาทำร้ายใคร ส่วนปืนก็เป็นเพียงปืนอัดลม ซึ่งสามีตนเองไม่ได้เสพยา เพียงแต่เป็นคนขี้โมโห

ขอบคุณที่มาทุบโต๊ะข่าว

บทความก่อนหน้านี้โปรเม ฟอร์มหลุดวันสุดท้ายชวดโอกาสคว้าแชมป์แรกในทวีปเอเชีย
บทความถัดไปผู้คน แห่ให้กำลังใจ กู้ภัยนั่งเฝ้าศพ หลังโดนสั่งสอบ-หยุดปฏิบัติหน้าที่ภาคสนาม