เปิดโปรไฟล์ น้องปุ๋ย ลูกสาวเสี่ยล้งทุเรียน ประกาศหาคู่ให้ เผยสเปคหนุ่มถูกใจ

กลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อเสี่ยขายส่งทุเรียนได้ประกาศรับสมัครลูกเขย พร้อมลั่นว่าจะให้เงินทำทุนอีก 10 ล้าน พร้อมกับโชว์ทรัพย์สินทั้งเงินทั้งทองกองเต็มไปหมด ขอแค่ขยันเท่านั้น จนทำเอาหนุ่มๆ อยากจะขับรถไปชุมพรกันเป็นแถว โดยผู้โพสต์นั้น เป็นเจ้าของล้งหรือโกดังรับซื้อทุเรียนชื่อ “ป๋านนท์&ป้าอร” ภายในตลาดอวยชัย 3 ติดกับสถานีขนส่งรถทัวร์โดยสาร ชุมพร โดยนายอานนท์ เปิดเผยกับข่าวสด ว่า เป็นจริงอย่างที่ประกาศเอาไว้จริง

อ่าน เปิดใจ เสี่ยล้งทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขย ให้ทุนทำกิน 10 ล้าน ลั่นพูดจริง!

ส่วน น.ส.กาญจน์สิตา รถทอง หรือน้องปุ๋ย หรือน้องกาญน์ อายุ 26 ปี ลูกสาวของเสี่ยอานนท์ โปรไฟล์เรียกว่า ไม่ธรรมดา จบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเอแบค สาขาการบัญชี หลังเรียนจบก็มีโอกาสทำงานหาประสบการณ์ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบบัญชี ก่อนเดินทางไปเรียนต่อด้านภาษา ทีมหาวิทยาลัย ซุน ยัดเซน (Sun Yat-sen University ) ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน ก่อนที่จะกลับมาสานต่อกิจการของครอบครัว

โดย น.ส.กาญจน์สิตา หรือน้องปุ๋ย หรือน้องกาญจน์ เล่าให้ฟังด้วยอาการเขินอายว่า รู้สึกตกใจแต่ก็รู้สึกฮา ขำๆต่อมาก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เมื่อผู้เป็นพ่อประกาศหาคู่ครองโดยการโพสต์ประกาศในเฟชบุ๊ก แต่ที่พ่อทำอย่างนั้นก็คือหวังดี ผู้ชายที่จะมาเป็นคู่ครองนั้นขอให้มีนิสัยเหมือนพี่ชายตนก็คือ เป็นคนดี ขยัน รักคุณพ่อคุณแม่รักครอบครัว แต่สุดท้ายการตัดสินใจก็ขึ้นอยู่กับเราส่วนหนึ่งด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน