เจอแล้ว! สาวโพสต์ภาพสำลีอุดจมูกอ้างตายไปแล้ว เผยสาเหตุต้องหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี สาวหายตัวออกจากบ้าน และต่อมาญาติพบว่ามีการโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า สาวคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว โดยระบุข้อความว่า “(พี่สาวของน้องปูโพสค่ะ) แท้จริงเราต้องกลับไปสู่พระองค์อัลเลาะห์ น.ส.สุดาวรรณ เสกสรรค์ กลับสู่ความเมตตาของพระองค์แล้ว” โดยลงภาพประกอบเป็นภาพเจ้าตัวนอนหลับในสภาพมีสำลีอุดจมูก ร่างคลุมผ้าห่มสีชมพู

อ่าน ป้าแจ้งความหลานสาวหายตัว เคยมีปัญหากับแก๊งเงินกู้ จู่ๆ เจอเฟซบุ๊กลงรูปศพ บอกเสียชีวิตแล้ว

ความคืบหน้าทาง พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สืบสวนส ภ.จว.กระบี่ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และเป็นที่สนใจของประชาชน ว่าเหตุดังกล่าวเป็นเช่นไรกันแน่นั้น ทางชุดสืบสวน ภ.จว.กระบี่ ก็ได้เข้าไปร่วมกับทีมสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เพื่อเร่งหาความจริงในคดีนี้ เนื่องจากได้มีการแจ้งความไว้ด้วย โดยล่าสุดทราบข้อมูลว่า หญิงสาวรายดังกล่าวหลังโพสต์ภาพว่าตัวเองเสียชีวิตแล้วหายตัวไปนั้น มีข้อมูลว่า ได้ไปหลบซ่อนอยู่ที่ จ.พิจิตร ซึ่งเป็นบ้านเพื่อนสนิทคนหนึ่ง

ล่าสุดวันนี้ มีญาติของหญิงสาวรายนี้แจ้งว่า ได้พูดคุยกับหญิงสาวรายดังกล่าวแล้ว ซึ่งยืนยันว่ายังไม่เสียชีวิต แต่เป็นการหนีปัญหาของตัวเองที่เป็นหนี้ และได้แจ้งให้เกลี้ยกล่อม เพื่อให้หญิงสาวรายดังกล่าวมาแสดงตนกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อปิดคดีนี้ต่อไป ส่วนปัญหาหนี้นอกระบบนั้น จะต้องทำการสอบปากคำหากเป็นการเรียกเก็บดอกเบี้ยโหดสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด ก็จะต้องติดตามจับกุมดำเนินคดีเจ้าหนี้รายนี้ต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน