Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ไฮโซปุ๊บปั๊บ เปิดใจโดนสาวเกาหลีแบล็กเมล์ โยงเหตุฉาว ซึงรี ยันมีหลักฐานชัด!

15 มี.ค. 2562 - 18:36 น.

ไฮโซปุ๊บปั๊บ เปิดใจโดนสาวเกาหลีแบล็กเมล์ โยงเหตุฉาว ซึงรี ยันมีหลักฐานชัด!

จากกรณีแชทไลน์คนดังที่มีการส่งคลิปลักลอบแอบถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน จนนำไปสู่การลาออกของศิลปิน 2 คน ตั้งแต่ ซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง และ จอง จุนยอง ดารา-นักร้องหนุ่ม และยังพบว่า ยังมีหนุ่ม ฮุน มือกีตาร์ หนึ่งในสมาชิกวงเอฟ.ที. ไอส์แลนด์ และ อี จงฮยอง นักร้องสมาชิกวง ซีเอ็นบลู ที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับเรื่องดังกล่าวด้วย

อ่าน “ไฮโซปุ๊บปั๊บ”แจงยิบในไอจี “ถ้าผมทำผิดจริง ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อยผมออกมา”

ต่อมาสื่อเกาหลี ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย 2 คน ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ระบุว่า ไปเที่ยวผับของเบิร์นนิ่งซัน ของซึงรี ที่โต๊ะโต๊ะหนึ่ง มีชายไทย 2 คน และ เกาหลี 1 คน ได้ชวนให้เธอดื่มวิสกี้ จากนั้นรู้สึกว่าเมามาก ทั้งที่ดื่มเพียงแก้วเดียว เมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่ในห้องกับชายไทยสองต่อสอง และถูกข่มขืน โดยผู้ชายคนนั้นได้บังคับให้ยิ้มกับกล้องพร้อมพูดว่ากิมจิ

โดย นายชวนท รัตตกุล นักธุรกิจหนุ่มคนดัง เจ้าของโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง และเป็นผู้ก่อตั้งร้านอาหารญี่ปุ่นที่โด่งดัง เปิดใจอีกครั้งหลังจากโพสต์ไอตีชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้น กับ ข่าวสดออนไลน์ ว่า เหตุการณ์ที่ประเทศเกาหลี เกิดขึ้นเมื่อ 3 เดือนก่อน ผมเดินทางไปเที่ยวที่ผับดังกล่าวจริง กับเพื่อนอีกกว่า 10 คน ซึ่งในกลุ่มมีดาราชื่อดังของเกาหลีที่เป็นเพื่อนผมด้วย ในคืนเกิดเหตุมีคนแนะนำให้รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าว เราดื่มและเต้นด้วยกันทั้งคืน และยังมีภาพที่ผมถ่ายด้วยกันกับเธอ โดยเธอชูสองนิ้ว ยิ้มให้กล้องด้วยความสุข และยังสวมผ้าพันคอที่ผมให้

"จากนั้น ผมเดินกลับโรงแรมระยะทาง 400-500 เมตร กับเธอ ด้วยอาการปกติ ยืนยันว่า ไม่มีการมอมยาใดๆ หนึ่ง ผมไม่เคยเล่นยา สองผมไปเที่ยวจะเอายาจากไหน ส่วนในผับผู้หญิงคนนี้ไม่ได้บอกผมว่าเธอมีแฟนแล้ว ซึ่งตอนผมไปคุยกับผู้หญิงคนอื่น เธอก็ยังแสดงอาการงอน ทำให้ผมกลับมาเต้นกับเธอคนเดียว ตลอดเวลาที่เต้นด้วยกันเธอดูปกติ และเพื่อนของผมก็เป็นพยานได้"

ภาพจากรายงานข่าว JBC

นายชวนท กล่าวต่อว่า แต่เมื่อตื่นเช้ามา เธอกลับมีแฟนโผล่มาพร้อมกล่าวหาตนว่า ข่มขืน และยังขโมยโทรศัพท์ของเธอ ซึ่งเราทั้งหมดได้ไปสถานีตำรวจด้วยกัน ทั้งผู้หญิง และแฟนของเธอ จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนตน จึงได้เอาหลักฐานให้ดู ว่า ก่อนหน้าเราถ่ายรูปด้วยกันที่ผับ ซึ่งรูปที่เห็นในสื่อเกาหลีที่นำไปลง ก็มีผู้หญิงคนนี้ยืนชูสองนิ้วอยู่ข้างๆ สีหน้าแฮปปี้ดี หลังการสอบสวนหลายชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา และระบุว่า ตนไม่ได้ผิดอะไร พร้อมทั้งสั่งให้ตนลบเบอร์ติดต่อของฝ่ายหญิงทิ้ง

"ถ้าผมผิดเกาหลี ไม่มีทางให้ผมออกนอกประเทศมาได้เลย อยากให้ทุกคนช่วยวิเคราะห์นิดนึง ชีวิตผมแฮปปี้ ไม่มีอะไรที่ต้องทำแบบนี้ ผมไม่ได้แย่อัปลักษ์จนต้องใช้กำลังบังคับใคร และหากผมผิดจริง ตำรวจก็ต้องจัดการผมแล้ว แต่เมื่อข่าวออกมาแบบนี้ ผมเองก็เสียหายไปแล้ว เหมือนกับการที่ผู้หญิงบอกว่า ผู้ชายไปทำท้อง สังคมก็เชื่อผู้หญิง แต่เมื่อดีเอ็นเอออกมาว่าไม่ใช่ ตอนนั้นก็ไม่มีใครฟังผมแล้ว ยืนยันว่า ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมไม่เข้าใจเหมือนกันว่า ผู้หญิงคนนี้ออกมาให้ข่าวเพื่ออะไร"นายชวนท กล่าว

เมื่อถามว่า การแจ้งความครั้งนี้ ถือเป็นการแบ็กเมล์ใช่หรือไม่ นายชวนท กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่าการที่ออกมาให้ข่าวแบบนี้ต้องการอะไร แต่คิดว่าคงเป็นเพราะผมเป็นเพื่อนกับคนดังเลยเอามาโยงกับเหตุการณ์นี้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซปุ๊บปั๊บ เปิดใจโดนสาวเกาหลีแบล็กเมล์ โยงเหตุฉาว ซึงรี ยันมีหลักฐานชัด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง