ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดดัง ประกาศเท! ยกเลิกทุกโปรโมชั่น ขออภัยมีอาหารทะเลไม่พอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 มี.ค. จากกรณีโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดัง เกี่ยวกับคุณภาพการให้บริการ ล่าสุด ร้านแหลมเกต ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า

แหลมเกต ขอขอบพระคุณสำหรับกระแสตอบรับ จากคุณลูกค้าทุกโปรโมชั่น ที่ทุกท่านให้การตอบรับอย่างล้นหลาม และเกินความคาดหมาย ทำให้วัตถุดิบของทะเลจากแหล่งผลิตไม่เพียงพอต่อความต้องการ เพราะใช้วัตถุดิบสูงเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้

แหลมเกต ต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ต้องประกาศให้ทราบว่า “ขอยกเลิก และงดให้บริการทุกโปรโมชั่น” ตั้งแต่วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2562 เป็นต้นไป

 

อ่านข่าว โซเชียลจวก บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดดัง มึนคิดเงินเพิ่มจานละ 20 เสิร์ฟใส่จานกระดาษ

 

สำหรับคุณลูกค้าที่ได้ซื้อโปรโมชั่นจากทางร้าน และยังไม่ได้มาใช้บริการ สามารถติดต่อทำเรื่องขอรับเงินได้ที่ อีเมล์ info@laemgate.com ตั้งแต่วันพุธ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562 (เวลา 09:00 น.) ถึง วันอังคาร ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2562 (เวลา 23.59 น.)

แหลมเกตขอน้อมรับทุกคำติชมจากคุณลูกค้าทุกท่าน และสัญญาว่าจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ทุกท่าน ขอบคุณทุกกำลังใจ และกราบขออภัยเป็นอย่างสูง

*สำหรับคุณลูกค้าที่ได้ทำเรื่องขอรับเงินคืนก่อนวันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2562 ในทุกช่องทาง รบกวนรอรับอีเมล์ตอบกลับจากทางบริษัทฯ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน