หนุ่มไทยเพื่อนสนิทแหม่มเผยสลดก่อนถูกฆ่า บอก”เธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทยมาก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มไทยเพื่อนสนิทแหม่ม เผยสลดก่อนถูกฆ่า / จากคดีสะเทือนขวัญ พบศพ น.ส.บีลเทอ มิเรียม อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ถูกฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย.62

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยคนร้ายนำเอาศพไปทิ้งไว้ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง โดยศพถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่ รวมถึงใบไม้แห้ง จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็งทุบเข้าที่บริเวณศีรษะจำนวนหลายครั้ง คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆาตกรรมอำพรางเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายรณกร หรือ กร หรือ ปอน ร่มรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี คนร้ายเอาไว้ได้ จากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกรยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าข่มขืนจริง โดยก่อนหน้าได้ไปเสพยาไอซ์ แล้วก็ไปนั่งเล่นที่จุดเกิดเหตุ

หลังจากนั้นผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่เช่าผ่านมา ตนจึงเรียกและขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย จึงติดตามผู้ตายไป หลังจากนั้นก็ลงมือข่มขืน แต่กลัวว่าผู้ต้องหาจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงใช้หินที่อยู่บริเวณนั้นทุบเข้าไปที่ศีรษะหลายครั้งจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 8 เม.ย. มีสมาชิก soccersuck ชื่อว่า badlovea ซึ่งเป็นเพื่อนของแหม่มมิเรียม ได้ตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ด “ไว้อาลัยเพื่อนผมผู้มาจากแดนไกล” โดยระบุว่า ผมไม่รู้ว่าตั้งกระทู้นี้จะสมควรรึเปล่า แต่ตั้งเพื่อแสดงความเสียใจและระลึกถึงผู้เสียชีวิตและระบายความรู้สึกส่วนตัวผมเท่านั้นครับ

วันนี้ผมเข้าโรงงานมาสายประมาณ 11 โมง เปิด ss เล่นตามปกติ เห็นหน้าเพจ วาไรตี้แล้วครับว่ามีคดีข่มขืนแล้วฆ่า ผมไม่สนใจอะไร ไม่ชอบข่าวพวกนี้ด้วยซ้ำ เพราะอ่านไปก็มีแต่ปลง เลยเลี่ยงไม่อ่าน
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1751233

แต่พี่หัวหน้าผมเรียกผมไปที่โต๊ะให้ไปอ่านข่าวนึง ช็อกเลยครับ ผมเช็กให้ชัวร์ว่าใช่รึเปล่า สรุปใช่จริงๆครับ

ผู้เสียชีวิตคือ เพื่อนผมที่มาจากเยอรมัน มาเซ็ตเครื่องจักรให้ที่บริษัทผม เธอมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2

ครั้งแรกมาไทยช่วงต้นกุมภาฯ อยู่ไทยได้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็กลับไป ตอนนั้นเธอบอกว่ายังไม่รู้ที่เที่ยวเท่าไหร่ พักอยู่ในกทม. เลยเที่ยวได้แต่ในกทม.

ครั้งนี้เธอมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษาฯ ครั้งนี้เธอขอพักที่โรงแรมที่ศรีราชา เพื่อจะได้ไปเที่ยวพัทยา ตามที่เพื่อนเยอรมันคนอื่นที่เคยมาแนะนำเธอมา

เธอเป็นคนขยัน คุยสนุก และอยากไปเที่ยวตอนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์มาก เธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทย เลยขอมาอยู่รอบนี้นาน สีหน้าเธอมีความสุขมาก เมื่อเธอบอกว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหน และมีความสุขมาก เมื่อกลับมาเจอผมวันทำงานแล้วมาเล่าให้ผมฟังว่าไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง

ก็ไม่คิดว่าวันเสาร์ตอนบ่ายสามโมง ผมจะได้เห็นเธอเป็นครั้งสุดท้าย ผมตอนนี้มือชาตัวชาไปหมด น้ำตาคลอเบ้าตลอดเวลา ทำอะไรไม่ถูกครับ

ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย นึกได้แค่ผมขอให้เธอไปสู่สุคติ หลับให้สบายครับ จากเพื่อนร่วมงานคนนึง
R.I.P

ส่วนเรื่องการเคลื่อนย้ายศพ ทางบริษัทผมกำลังจัดการส่งกลับบ้านเธอ เพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดครับ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยเป็นเรื่องกฎหมายบ้านเราไปนะครับ กระทู้นี้ผมจะไม่พูดถึง

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ค Miriam B. / Viral press

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน