เจ้าของผับฉะกลับ เฟิด Slot Machine ขอโทษไม่พอเหรอ ลองไปถามวง Zeal ดูไหม

Slot Machine

เจ้าของผับฉะกลับ เฟิด Slot Machine ขอโทษไม่พอเหรอ ลองไปถามวง Zeal ดูไหม

กรณีที่ เฟิด นักร้องนำวง Slot Machine ได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก 15 ปี ในวงการเจอมาเยอะครับเข้าใจและให้อภัยได้แต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ครับ” พร้อมกับลงคลิปเหตุการณ์ที่วงไปแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่แห่งหนึ่งแต่ได้มีชายขึ้นมาบนเวที พยายามที่จะเข้าไปหานักดนตรีระหว่างการแสดงโดยที่มีการ์ดคอยพยายามห้าม

อย่างไรก็ตาม ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเกี่ยวข้องกับผู้จัดงานที่จ้างวง Slot Machine ไปแสดง ระบุว่า วันนี้จะขอพูดความจริงอีกมุมเกี่ยวกับที่วง Slot Machineโพสต์สักนิดนะครับ ที่คุณพูดมันเป็นความจริงของคุณแค่มุมเดียวเพราะไม่มีใครรู้ว่างานวันนั้นเป็นงานลักษณะไหน

ในวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่ชายผม ซึ่งพี่ชายผมก็จ้างคุณมาเล่นเป็นคอนเสิร์ตกึ่ง Private ที่ไม่ Private เต็มตัวเนื่องจากแฟนคลับของคุณ ขอทางร้านซึ่งพี่ชายผมเป็นหุ้นส่วน ว่าอยากจะขอโต๊ะเข้ามาร่วมสนุก ทางพี่ผมก็ใจกว้างพอและไม่ได้คิดค่าเข้า คิดเพียงแค่ค่าเหล้าและ Mixer (ทำให้แฟนคลับคุณเหมือนมาเที่ยวและได้ดู Slot machineแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

ซึ่งเรื่องในวันนั้นคุณไม่พอใจที่พี่ชายผมขึ้นไปรบกวนคุณบนเวที ก็โอเคเรื่องมันควรจะจบไปแล้ว ตรงไหน??? ตรงที่ผู้จัดการวงของคุณแสดงความรับผิดชอบโดยการลาออกเพราะคุณบอกว่าผู้จัดการวงของคุณดูแลคุณได้ไม่ดีพอ และทางพี่ผมก็ได้กล่าวขอโทษเพราต้องการให้เรื่องมันจบๆไป เพราะทางพี่ผมก็ชื่นชอบคุณเป็นการส่วนตัว แต่กลับกลายเป็นว่าคุณทำให้เรื่องนี้ไม่จบทั้งที่มันควรจะจบไปตั้งนานแล้ว

เพราะวันที่พี่ผมไปรบกวนคุณมันไม่ได้มีการกระชากไมค์หรือทำให้คุณได้รับบาดเจ็บใดๆไม่ว่าทางกายหรือทางจิตใจ ผมอยากให้คุณลองเปิดใจให้กว้างเหมือนที่พี่ชายผมใจกว้างกับแฟนคลับของคุณ ผมพี่ชายผมและเพื่อนๆพี่ผมเคยจ้างงานลักษณะนี้มามากไม่ต่ำกว่า 4-5 งาน ไม่ว่าจะเป็นวงใดก็ไม่เคยมีปัญหา

คุณลองไปถามพี่ๆวง Zeal แกเรียกให้ขึ้นเวที ท้ากินเหล้าเพียว ผมนี่ขึ้นไปเอาเหล้ากรอกปาก 8 วิ ร้องเพลงด้วยกันสนุกด้วยกันทุกอย่างที่เกิดเกิดจากความรักที่พวกเรามีต่อศิลปินอย่างบริสุทธิ์ใจ โดยไม่มีความคิดร้ายใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง แม้กระทั่งปีที่แล้วพี่ชายผมจ้าง Season five มาเล่นในงานวันเกิดพี่ๆในวงยังบอกในขณะอยู่บนเวทีว่า “ขึ้นมาร้องเพลงสนุกด้วยกันได้เลยครับจะกี่เพลงก็ได้”

วันนี้เรื่องมันมาถึงขนาดนี้ผมไม่ได้ต้องการอะไร ผมแค่อยากย้อนกลับไปถามคุณสักสองสามคำถามว่า คุณจะไม่ให้เกียรติคนที่จ้างงานคุณเลยหรือ? คำขอโทษที่เคยเอ่ยไปมันไม่เพียงพอหรือ? และการที่ผู้จัดการคุณเขียนใบลาออกมันก็ยังคงไม่เพียงพอใช่หรือไม่?

ผมว่าเราต่างคนต่างแยกย้ายทำหน้าที่ของตัวเองมันจะไม่เหมาะสมกว่าหรือ? #สิบห้าปีในวงการคุณไม่เคยเจอแบบนี้แต่เกือบสิบวงที่ผมและพี่ชายเคยจ้างมาเล่นก็ไม่เป็นแบบคุณ ขอบคุณครับที่ทำให้รู้ว่าโลกมีคนหลายประเภท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้မြောက်ဦးမှာ တိုက်ပွဲ မဖြစ်ပဲ အမျိုးသားတစ်ယောက် ကျည်ထိမှန်သေဆုံး တဲ့ သတင်းအပါအဝင် မနက်ခင်းသတင်းများ
บทความถัดไปพ่อสุดทน พาลูกสาวแจ้งความ ถูกทอมหื่นหลอกเข้าม่านรูดขืนใจยับ