Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

สาวแฉเรื่องบนเตียงโอปป้า ไม่ได้โรแมนติก ใสๆ เหมือนในซีรีส์ จับมัด ปิดตา ปิดปาก!!

25 เม.ย. 2562 - 12:55 น.

สาวแฉเรื่องบนเตียงโอปป้า ไม่ได้โรแมนติก ใสๆ เหมือนในซีรีส์ จับมัด ปิดตา ปิดปาก!!

เป็นข่าวฉาววงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งไม่ใช่แค่ข่าวคนบันเทิงทำผิดทั่วไป แต่กลายเป็นเรื่องของการรวมกลุ่มกระทำผิดทางอาชญากรรมร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งยาเสพติด ค้าประเวณี โดยพบว่า ล่าสุดมีการเปิดเผยห้องลับแห่งหนึ่งในผับเบิร์นนิ่งซันของนักร้องดัง ซึงรี ว่า เป็นสถานที่ที่หลอกลวงหญิงสาวมาข่มขืนและมีการทรมาน ทำร้ายร่างกายเพื่อถ่ายคลิปอีกด้วยนั้น

อ่าน แฉห้องลับผับดัง ซึงรี ห้องเชือด ลวงสาวข่มขืน ทารุณกรรม มั่วยา ใส่หน้ากากพราง!

ล่าสุดสมาชิกพันทิป หมายเลข 2202369 ได้ออกมาเขียนกระทู้ "(18+) เรื่องความซาดิสท์ของผู้ชายเกาหลี" ซึ่งได้แชร์ประสบการณ์หลังจากเห็นข่าวฉาววงการเกาหลี โดยเธอได้พบเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเอง และมาเตือนให้สาวไทยลบมโนคติเกี่ยวกับหนุ่มเกาหลี ว่าไม่ได้เป็นเหมือนในซีรีย์ทุกคน ซึ่งก็มีคนมาแย้งว่า เรื่องดังกล่าวอาจจะไม่ได้เป็นกับผู้ชายเกาหลีทุกคน และบางคนที่มีแฟนเป็นชาวเกาหลีก็บอกว่าไม่เคยเจอแบบนี้

ภาพประกอบจากภาพยนตร์

"เนื่องจากข่าวซึงรี กำลังเป็นประเด็นมาก แล้วการทรมานแต่ละวิธีการคือน่ากลัวมากๆ ที่น่ากลัวไปกว่านั้นคือ คนดังหลายๆคนก็ร่วมกระทำสิ่งนั้นด้วย เราเลยย้อนกลับมาที่ตัวเรา เลยจะมาแชร์ให้ฟังค่ะ เคยเคยเดทกับผู้เกาหลีสองคน หน้าตาดี ดูเรียบร้อย ดูผู้ดีทั้งสองคนนะคะ ที่สำคัญคือมีการศึกษา เราเดททั้งสองคนในต่างประเทศนะคะ

เวลาปกติ จะน่ารักมากๆค่ะ แต่สิ่งที่ทั้งสองคนเหมือนกันคือรสนิยมเรื่องบนเตียง มาแนว BDSM เลยค่ะ (เรียกถูกไหม?) แบบ จับมัด ปิดตา ปิดปาก และอุปกรณ์พร้อมมาก (แต่ไม่ถึงขนาดใช้แซ่ฟาดนะ) ตรงนี้ไม่ลงรายละเอียดนะ คนนึงอยู่ในระดับที่รับได้ อีกคนนึงถ้าไกลกว่านี้คือ Extreme แล้วค่ะ

แล้วช่วงนี้ข่าวจากวงการเกาหลีอีก เลยรู้สึกว่า เราเริ่มกลัวแล้วอะค่ะ เข้าใจว่ามันเป็นรสนิยมทางเพศ ที่ชาติไหนก็มี แต่เกาหลีดูจะเยอะไปไหมคะ? เราเดทจริงจังสองคน เจอสองคนเลยค่ะ มันบังเอิญหรือเป็นเรื่องปกติจากผู้ชายเกาหลี? คนปัจจุบันติดต่อกันอยู่ แต่เราเริ่มกลัวค่ะ (ความน่ารักคือ เราบอกว่าไม่ชอบอะไร เขาก็ไม่ทำนะคะไม่ได้ขู่เข็นอะไร)

เลยอยากทราบว่า จริงๆแล้ว"ส่วนใหญ่" ผู้ชายเกาหลีจะซาดิสท์เรื่องบนเตียงใช่ไหมคะ? หรือมีแค่เราที่บังเอิญเจอสไตล์เดียวกันทั้งสองคน? T.T ไม่ได้มีเจตนาจะทะลึ่งนะคะ แต่มันข้องใจจริงๆ และอยากรู้ว่าส่วนใหญ่แล้ว เขาเป็นกันยังไง มันเป็นเรื่องของวัฒนธรรมด้วยหรือไม่?"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแฉเรื่องบนเตียงโอปป้า ไม่ได้โรแมนติก ใสๆ เหมือนในซีรีส์ จับมัด ปิดตา ปิดปาก!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง