ที่แท้กุข่าว หนุ่ม17ถูกอุ้มทิ้งป่า แผลเต็มทำร้ายตัวเอง แม่ไหว้ขอโทษ เผยคลิปหลักฐาน!

ที่แท้กุข่าว หนุ่ม17ถูกอุ้มทิ้งป่า แผลเต็มทำร้ายตัวเอง แม่ไหว้ขอโทษ เผยคลิปหลักฐาน

โป๊ะแตกขึ้นรถเมล์ผิดถูกวางยาอุ้มทิ้งป่าตามล่าชายชุดดำ หนุ่ม17 ไปฝึกงานโดนวางยาอุ้มทิ้งป่าหัวหิน คอถูกรัด ชาวบ้านเห็นสภาพไม่กล้าช่วย – จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพญาติตามหา น้องเอิร์ท อายุ 17 ปี หลังเข้ามาฝึกงาน และ พักอาศัยย่านดินแดง กทม. หายตัวไปตั้งเเต่วันที่ 12 เม.ย.

ต่อมามีคนเก็บโทรศัพท์น้องเอิร์ทได้แถวสุขุมวิท 71 ก่อนเร่งติดตามตัว จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 17 เม.ย. ก็มีคนไปพบตัวน้องเอิร์ท ในสภาพผอมโซ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด กลับมาห้องพักเอง

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังบ้าน ต.เชียงยืน อ.เชียงยืน จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นบ้านแม่ของน้องเอิร์ท พบแม่น้องเอิร์ท อยู่ในสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ครู และอาจารย์ให้พักผ่อน ก่อนจะย้ายที่ฝึกงาน มาฝึกงานที่บ้านเกิด ครอบครัวทำพิธีผูกข้อมือรับขวัญตามประเพณีชาวอีสาน

จากการติดตามไปตรวจสอบของอมรินทร์ทีวี ตามที่ น้องเอิร์ท บอกว่า นอนที่สถานีรถไฟหัวหิน แล้วขึ้นรถไฟที่หัวหินไปหัวลำโพง นายสถานี บอกเป็นไปไม่ได้ ที่ใครจะมานอนที่สถานี เพราะจะต้องเห็นและไล่ไม่ให้นอน ส่วนแท็กซี่บริเวณดังกล่าว ก็ยืนยันไม่เคยมีใครเห็นเอิร์ท เลย

เอิร์ท บอกว่า ไปติดป่า วันที่ 12-15 เม.ย. ต้องไปปีนอยู่ในป่า จนหลุดออกมาได้ วันที่ 16 เม.ย. แล้วไปเจอบ้านชาวบ้าน ไปขออาหารกิน ชาวบ้านให้เงินไปขึ้นรถไฟ แล้วยังไปเจออู่ซ่อมรถ ให้เงินมาอีก 45 บาท

ส่วนเรื่องนี้ที่เริ่มจาก น้องเอิร์ท บอกว่า ไปฝึกงาน แล้วขึ้นรถเมล์ผิดสาย จากสาย 12 เป็นสาย 13 เปิดภาพกล้องวงจรปิด เห็นออกมาจากหอพักจริง ตั้งแต่ตีห้า แต่ไม่เห็นตอนขึ้นรถเมล์ผิด

เมื่อตามไปยังอู่รถเมล์สาย 13 ถ้าเอิร์ท บอก ขึ้นผิดสาย ต้องขึ้นคันนี้ สอบถามว่าเห็นเด็กวูบบนรถ หรือมีใครอุ้มเด็กลงรถไหม ทั้งคนขับ กระเป๋ารถเมล์ ยืนยันไม่มีเหตุการณ์ หรือ เด็กมีลักษณะแบบเอิร์ท ขึ้นรถ

เอิร์ท บอกว่าโทรศัพท์โดนขโมย ซึ่งพบว่า โทรศัพท์ไปร่วงย่านประชาสงเคราะห์ โดยมีภาพกล้องวงจรปิด ชายชุดดำ ที่บอกว่าเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อวันที่ 12 เม.ย. เทียบกับ ภาพ เอิร์ท ออกจากป่า แล้วกลับหอ วันที่ 16 เม.ย. เอิร์ท ก็ใส่เสื้อสีดำ มีความคล้ายกัน สรีระคล้ายกัน

โดยก่อนหน้านี้ รายการต่างคนต่างคิด เปิดใจสัมภาษณ์ น้องเอิร์ท พยายามถามแต่แรกว่า เอิร์ท ไม่ได้สร้างเรื่อง ทำเป็นขึ้นรถเมล์ แต่ไม่ได้ขึ้น แล้วโยนโทรศัพท์ทิ้งหรือไม่ ล่าสุด ได้คำตอบ เมื่อไปเจอ แม่ของเอิร์ท พร้อมทั้งนำภาพชายชุดดำไปให้ดู

ครอบครัว ยอมเล่าให้ฟังแล้วว่า ชายชุดดำ คือ ลูกชาย เอิร์ท ยอมรับแล้วว่า ชายชุดดำ คือ เอิร์ท ขอโทษ และ เสียใจกับสังคมและคนที่ติดตามข่าวนี้ ลูกชายสับสน สร้างเรื่องใหญ่ ลูกขอโทษแล้ว เอิร์ท น้อยใจ ที่พ่อแม่แยกทางกัน ไม่ให้ความสำคัญกับลูก จึงได้สร้างทุกอย่างขึ้นมา จนสังคมตกใจ

“ขอโทษและขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ ไม่รู้เหตุผลที่น้องทำตัวแบบนี้ ขอทุกคนให้โอกาสและให้อภัยกับน้อง รอน้องใจเย็นๆ ก่อน ก็จะคุยกัน บาดแผลที่พบ น้องทำร้ายตัวเอง”

cr.อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูล เบียด แมนฯซิตี้ เข้าป้ายคว้าแชมป์ (เอฟเอ ยูธ คัพ) รอบ 12 ปี (คลิป)
บทความถัดไปผงะสาวจิตป่วย! ฆาตกรต่อเนื่อง ชำแหละ “หมา-แมว” กินเครื่องใน