พนง.สาวกรี๊ด! หนุ่มเดินมาสั่งกาแฟ ก่อนถอดเสื้อ-ช่วยตัวเองโชว์ ส่งสัญญาณไม่ให้ร้อง

วันที่ 27 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง น.ส.ศิริพร สาลีผล อายุ 33 ปี พนักงานขายกาแฟ ร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่บางกระสอ จ.นนทบุรี ว่า มีชายวัยกลางคนทำทีมาเป็นลูกค้าเข้ามาสั่งกาแฟหลัง จากนั้นได้ทำพฤติกรรมช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ภายในร้านโดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เหตุเกิดที่ร้านกาแฟ ย่านถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

น.ส.ศิริพร พนักงานขายกาแฟ กล่าวว่า เหตุเกิดวันที่ 25 เม.ย. เวลา 12.15 น. ที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวขับรถกระบะมาจอดที่หน้าร้านและเดินเข้ามาสั่งกาแฟ 1 แก้วหลังจากชำระเงินและนำกาแฟไปนั่งที่โต๊ะริมกระจกได้ไม่นาน ตนสังเกตที่เห็นว่าชายคนนี้มีท่าทางลุกลี้ลุกลนหันซ้ายหันขวาไป-มา ด้วยความกลัว ตนจึงได้นั่งแอบหลังเคาเตอร์ทำกาแฟ เมื่อลุกขึ้นดูอีกครั้ง ก็พบว่าชายคนดังกล่าวได้ถอกเสื้อออก ส่วนกางเกง ถอดลงมาแค่หัวเข่า กำลังใช้มือช่วยเหลือตัวเองอยู่ เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่าตนมองอยู่ ได้ทำท่าทางห้ามไม่ให้ตนส่งเสียง ด้วยความกลัว ตนจึงได้วิ่งออกไปทางประตูหลังร้านส่วนชายคนดังกล่าวก็ได้วิ่งออกจากร้านโดยไม่ที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาลกางเกงขาสั้นสีดำขับรถยนต์กระบะมาจอดบริเวณหน้าร้านก่อนที่จะเดินเข้ามาสั่งกาแฟ 1 แก้วพร้อมกับชำระเงินและไปนั่งที่นั่งซึ่งเป็นที่นั่งริมกระจกภายในร้านหลังจากนั้นไม่นานชายคนดังกล่าวเริ่มถอดกางเกงก่อนที่จะถอดเสื้อและเปลี่ยนที่นั่งมานั่งเก้าอี้อีกตัวหนึ่งที่อยู่ใกล้กันและทำพฤติกรรมช่วยเหลือตัวเองอย่างไม่อายโดยจะสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวสายตาจะจ้องมองโทรศัพท์ตลอดเวลาด้วยกระทั่งชายคนนี้เริ่มรู้ตัวว่าหญิงสาวซึ่งเป็นคนขายกาแฟเห็นพฤติกรรมที่ตัวเองกำลังทำอยู่จึงได้รีบสวมใส่เสื้อกางเกงก่อนที่จะวิ่งออกไปทั้งที่ยังไม่ได้สวมเสื้อและขับรถยนต์กระบะออกไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน