ลูกหลานเผยความรักยิ่งใหญ่ ตายาย.. จับมือกันจนนาทีสุดท้าย ครองรักกันชั่วชีวิต

ลูกหลานเผยความรักยิ่งใหญ่ ตายาย.. จับมือกันจนนาทีสุดท้าย ครองรักกันชั่วชีวิต

จากกรณี โลกออนไลน์แชร์เรื่องราว คู่รักตายาย นอนเสียชีวิตในคืนเดียวกัน เมื่อคืนวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา ชาวเน็ตยกย่องเป็นตัวอย่างรักแท้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา คุณตายุ้ย กลิ่นธูป อายุ 94 ปี และ คุณยายประเทือง กลิ่นธูป อายุ 88 ปี สองสามีภรรยา นอนเสียชีวิตที่บ้านพัก ใน ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยหลานสาวเล่าว่า ตายายทั้งสอง ป่วยด้วยโรคชรา และนอนติดเตียงไม่ยอมลุกมาหลายวันแล้ว จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ คุณตา ได้เสียชีวิตไปเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน ก่อนที่คุณยายจะเสียชีวิตตามไปเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.

สำหรับเรื่องราวความรักความผูกพันของทั้งสอง คุณตายุ้ยครองรักกับคุณยายประเทือง มายาวนานถึง 68 ปี มีผัวเดียวเมียเดียว ทั้งสองจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่เคยแยกจากกัน อย่างเช่นตอนเมื่อ คุณยายต้องไปหาหมอ คุณตาจะขอออกมานั่งที่หน้าบ้านรอคุณยายกลับมา จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ ที่คุณตาคุณยายจากไปอย่างสงบในคืนเดียวกัน

โดยทางลูกหลาน จะนำศพของคุณตาคุณยาย ตั้งสวดอภิธรรมบำเพ็ญกุศล เป็นเวลา 7 วัน และประกอบพิธีฌาปนกิจพร้อมกัน ในวันที่ 2 มิ.ย. นี้ ที่ วัดราษฎร์บรรจง (วัดตาดง) อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

บทความก่อนหน้านี้เจ ปิ่น สุดภูมิใจ น้องเจ้านาย เรียนจบไฮสคูลที่อังกฤษ สะใภ้มโนแห่ยินดีเพียบ
บทความถัดไปพ่อโจ นูโว ชี้ไม่ชอบรัฐประหาร แต่ 5 ปีก่อนไม่มีชอยส์อื่น ยินดี ชวน หลีกภัย นั่งประธานสภา