สาวเดือดความไว้ใจเกือบพาซวย รับฝากของคนรู้จัก โดนยัดไส้กัญชาอ้างเฉยรับต่อมา!

สาวเดือดความไว้ใจเกือบพาซวย รับฝากของคนรู้จัก โดนยัดไส้กัญชาอ้างเฉยรับต่อมา!

เป็นโพสต์อุทาหรณ์สำหรับหลายๆคนที่เดินทางไปต่างประเทศ จำเป็นต้องระวังเรื่องนี้อย่างหนัก โดยมีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความอุทาหรณ์ ที่เธอถูกคนรู้จักฝากให้ถือของไปให้คนรู้จักที่ต่างประเทศ แต่เมื่อส่งของมาเธอได้แกะดูและพบว่าเป็นยาเสพติด ซึ่งผู้ฝากของได้อ้างว่ามีคนฝากต่อมาอีกทีและไม่ทราบว่าเป็นอะไร แต่หากสิ่งของดังกล่าวหลุดไปถึงต่างประเทศ จะทำให้ผู้มียาเสพติดครอบครองโดนโทษหนักเลยทีเดียว

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ต้องจำไว้เป็นบทเรียน จะฝากใครหิ้วของ หรือ จะรับหิ้วของให้ใครไปต่างประเทศ ถ้าไม่จำเป็นนี่ไม่ควรรับเลย อย่าแค่คิดว่าต้องเกรงใจ คนรู้จักกัน เพิ่งโดนกับตัวเอง จะบินอีกไม่กี่วัน เกือบจะต้องมาซวยเพราะคนอื่นแท้ๆ เพิ่งมีคนเอาของมาฝากหิ้วไปอเมริกา โดยให้บริษัทหนึ่งมาส่งให้ที่บ้าน มีของรวมกันหลายๆ อย่าง หลายแพ็ค หลายกล่อง

เราก็แกะตรวจสอบของทุกอย่างเพื่อที่จะแพ็คลงกระเป๋าเดินทาง แต่ดันเกิดเหตุการที่ไม่อยากจะคิด ว่าจะเจอกับตัวเอง ของที่ส่งมามี กัญชา ซุกซ่อนใส่มาในกระเป๋ากางเกงยีนส์ คือ กูควรจะต้องรู้สึกแบบไหน ???? โกรธแบบที่ไม่เคยโกรธ พอผัวรู้ ยิ่งโกรธ โมโหมากกว่าเราอีก เค้าคิดว่ามันเป็นเรื่องเล่นๆ กันหรอวะ ถึงกล้าเอาของแบบนี้มาฝากให้คนอื่นหิ้ว”

บทความก่อนหน้านี้‘ดร.ก้อง’ นำทัพเยี่ยมแคมป์ ‘เปตอง-เทเบิลเทนนิส’ ก่อนลุยซีเกมส์
บทความถัดไปရခိုင် စစ်ဘေးရှောင်တွေ ခိုလှုံရာ ဘုန်းကြီးကျောင်းကို စစ်တပ် ဝိုင်းထားလို့ ဒေသခံတွေပြော