Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 14 ก.ค. 2563

สาวโต้ไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร หวั่นโดนทำร้าย หลังเมียโพสต์ประจานทั่วกระบะ

13 มิ.ย. 2562 - 17:06 น.

สาวโต้ไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร หวั่นโดนทำร้าย หลังเมียโพสต์ประจานทั่วกระบะ

จากกรณีที่โซเชียลมีการแชร์ภาพกระบะคันหนึ่งที่โดนเขียนด้วยคำหยาบคายประจานรอบรถ พร้อมกับทุบจนไฟแตก โดยเขียนข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า จับได้ว่าสามีไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น และจับได้มาหลายหนแล้วนั้น

รายการ เจาะประเด็น ทาง ช่อง 8 ดำเนินรายการโดย ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ พิธีกรดำเนินรายการ พูดคุยกับหญิงสาวผู้ที่ถูกสังคมกว่าหาว่าเป็นเมียน้อย ชื่อ "น้ำหวาน" และพี่สาวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้น พร้อมทั้ง ทนายรัชพล ศิริสาคร ร่วมพูดคุยในรายการ

โดยน้ำหวาน เปิดใจว่า ตนโดนพาดพิงโดยไม่เป็นความจริง ซึ่งผู้ชายเจ้าของรถนั้นเพิ่งมารู้จักกันวันที่เกิดเหตุ ระหว่างที่พี่สาวตนเองชวนไปเที่ยวแปดริ้วและพบกับเพื่อน ซึ่งมีผู้ชายคนนี้อยู่ในกลุ่มเพื่อนด้วย ซึ่งทั้งหมดได้ไปเที่ยวกินดื่มด้วยกัน โดยจุดที่เกิดเหตุที่คือร้านที่ 3 ที่ไปดื่ม ตนนั่งโต๊ะเดียวกันแต่คนละฝั่ง ซึ่งภรรยาที่ก่อเหตุอ้างว่ามีเพื่อนส่งรูปให้ดู ยืนยันว่า ตนไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกัน แค่นั่งโต๊ะเดียวกัน

" ความสัมพันธ์ชู้สาวเราไม่มี หนูไม่ได้คุยเลย เพียงแต่นั่งร่วมโต๊ะกัน เพราะเป็นเพื่อนของพี่สาว หนูไม่ได้คิดอะไร ฝ่ายชายเข้ามาทางพี่สาว แต่ผู้ชายมาบอกพี่สาวว่า ชอบเรา ซึ่งพี่รู้ว่าเขามีเมียอยู่แล้ว โดยเพื่อนๆ แค่แหย่ๆ ชงๆ ชวนให้ชนแก้ว แต่ก็ไม่ได้ชนกัน 2 คน หนูไม่มีใจ ไม่ใช่สเป็ก หนูไม่ได้มองเค้าตั้งแต่ร้านแรกเลย พอมานั่งกินกันต่อ ตอนหนูชนแก้วหนูก็ชนจากคนแรก แล้วมาชนกับพี่เค้า ต่อด้วยเพื่อนเค้าอีกคน แต่หนูไม่ได้ชอบเค้า เรามีแฟนแล้ว"

น้ำหวาน กล่าวต่อว่า คืนดังกล่าวแยกย้ายกันประมาณตี 3 ฝ่ายชายพยายามขึ้นรถไปกับเราเพื่อไปส่ง และไม่ยอมลงจากรถ โดยที่เราพยายามไล่ลงแล้ว และได้ขับรถตามรถเพื่อนฝ่ายชาย เพื่อให้ฝ่ายชายลงไปที่รถเพื่อน แต่ก็ไม่ยอมไป สุดท้ายก็เลยขับรถไปส่งผู้ชายที่บ้าน เพราะเห็นว่าใกล้นิดเดียว ซึ่งในรถแม้ว่าจะนั่งสองคนแต่ก็ไม่ได้มีท่าทีลวนลามอะไรเรา และยังได้บอกฝ่ายชายว่า รู้จักแฟนของเขา

"พอหนูกำลังกลับรถในซอยบ้านพี่เค้า ก็มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขับตามมา ปิดไฟ หนูไม่เห็นว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ตามมาปาดหน้ารถ หนูก็ถามพี่เค้าว่า แฟนพี่หรือเปล่า เค้าก็บอกว่าใช่ พอหนูจอดรถ ผู้หญิงคนนั้นก็มาทุบกระจกรถหนู แล้วด่าเสียๆ หายๆ และพี่เค้าก็บอกว่าให้หนูขับรถหนีออกไป ให้หนีตอนนี้ หนูสติแตก เพราะหนูกลัวด้วย ผู้หญิงคนนั้นตะโกนบอกให้หนูลงไปคุย แต่หนูกลัวโดนทำร้าย ก็ไม่ได้ลงไปคุยคะ ก็ถอยรถหนีออกมา ซึ่งผู้ชายก็ไม่ยอมลงจากรถและบอกให้เราไปส่งบ้านอีกหลังคนละอำเภอระหว่างนั้นก็เห็นว่าภรรยาเขาโพสต์เฟซบุ๊กเผาเสื้อผ้า เขียนรถ"น้ำหวาน กล่าว

น้ำหวาน กล่าวต่อว่า ตอนนี้เรื่องก็ยังไม่จบแฟนเขายังพิมพ์โพสต์ด่า ประจานอยู่เลย เราโทรก็ไม่รับสาย สุดท้ายเราทนไม่ไหว ไปลงบันทึกประจำวัน ว่าทำให้เราเสียหาย ทำให้อับอาย และตำรวจก็ให้ไปรวบรวมข้อมูล ซึ่งอีกฝ่ายก็ยอมรับว่าบันดาลโทสะ ซึ่งหลังจากนั้นเพื่อนได้นัดไปเคลียร์แต่พูดไม่ดี เราก็ห่วงความปลอดภัยและไม่กล้าไป และยังไม่ได้คุยกันอีก

ด้านฝ่ายชาย ได้เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์มันไม่ได้เริ่มขึ้นเลย มันไม่ได้มีอะไร ผมขอให้เค้าไปส่งผมเฉยๆ ผมรู้สึกผิดที่ทำให้คุณหวานและคนรอบตัวเดือดร้อน ผมไม่รู้จะทำอย่างไร ขออยู่เฉยๆ ดีกว่า เค้าไม่ได้ผิด ผมขึ้นรถและขอให้เค้าไปส่ง ไม่ได้คิดว่าเรื่องจะเป็นแบบนี้ พอดีวันนั้นไม่ได้ขับรถไป เพื่อนๆ ผมก็เมาด้วยก็แยกย้ายกันกลับ แล้วบ้านผมก็ไม่ได้ไกลจากที่ไปนั่งกินในวันนั้น ก็ไม่ได้คิดอะไร ผมยอมรับก็ได้ครับ ผมเจ้าชู้ เรื่องเขียนประจานเคยเกิดขึ้นมาจริงครับ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโต้ไม่ได้เป็นเมียน้อยใคร หวั่นโดนทำร้าย หลังเมียโพสต์ประจานทั่วกระบะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง