Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

ลูกบุญธรรม โต้กลับ สาว "ล." เป่าหู ศิริพร ชวนทำบุญ ยุขายสมบัติทำลายครอบครัว

15 มิ.ย. 2562 - 14:02 น.

ลูกบุญธรรม โต้กลับ สาว "ล." เป่าหู ศิริพร ชวนทำบุญ ยุขายสมบัติทำลายครอบครัว

จากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่ถึงเรื่องราว สาเหตุที่ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งดัง ประกาศปิดคลินิกที่ลงทุนไปนับ 10 ล้าน และระบุว่า จะเดินทางไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งเอ่ยถึงเรื่องราวภายในครอบครัว ว่า ลูกบุญธรรม เป็นสาเหตุให้ตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับ สามีของลูกทุ่งดัง ที่ลูกบุญธรรมเรียกว่าพ่อ จนทำให้เป็นเหตุที่ ลูกทุ่งคนดัง ประกาศเลิกกิจการ และระบุว่า ให้หยุดเอาชื่อไปแอบอ้าง

อ่าน โซเชียลเดือด เหตุ ศิริพร อำไพพงษ์ ประกาศขายกิจการไปอยู่เมืองนอก!

ล่าสุด พบว่าลูกบุญธรรม ที่ถูกระบุถึง ได้ออกมาเขียนเรื่องราว ถึงบุคคลที่ 3 ว่าเป็นสาเหตุให้ ศิริพร เกิดความเข้าใจผิด โดยเข้ามาชวนทำบุญ ก่อนที่จะใส่ร้ายคนใกล้ชิดเรื่องชู้สาว โดยทำให้แม่ หรือ ศิริพร เข้าใจผิด ไม่ยอมกลับบ้าน ยุให้ขายบ้าน ขายกิจการ ทำลายครอบครัว พร้อมให้จับตา ผู้หญิงชื่อเล่น “ล”

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุ ว่า "ผู้หญิงคนนั้น???ชื่อเล่น “ล” เมื่อ 8 เดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ เดินเข้ามาในคราบของเศรษฐีนักบุญเริ่มต้นจากการโอนเงินร่วมทำบุญ 100,000 บาท ในนามชื่อเธอและบริษัททับทิมศิลาจำกัด เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน และร่วมเป็นเจ้าภาพบวชพระ หลังจากนั้นเธอก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม รวมถึงเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้เปลี่ยนใหม่ให้ทั้งตู้

ภาพลูกบุญธรรมกับสามีศิริพร ที่ชาวเน็ตขุด

ทำให้การแต่งตัวเปลี่ยนไปจากเดิม โทรศัพท์คุยกันทั้งวันทั้งคืนจนดึกดื่น หลังจากนั้นก็ชวนไปอยู่อาศัยบ้านเดียวกันกับเธอ เธอเอาใจสารพัดทุ่มเทซื้อเพชรให้ ให้เงินใช้จ่ายพาไปดูเงินสดในกระเป๋า200 ล้านที่ผู้หญิงคนนี้เก็บไว้ที่บ้านอีกหลังหนึ่งพาไปเที่ยวญี่ปุ่น หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามาจากการทำบุญ และใช้วิธีเปร์เงิน เปร์ความเป็นอยู่ที่เลิศหรูให้แล้ว เธอก็จะกันคนใกล้ชิด ให้ออกไปจากชีวิต

จะต้องมีแค่เธอผู้หญิงคนนี้เท่านั้น เธอเป่าหูให้ร้าย เสี่ยมเสียเรื่องชู้สาว ขณะที่เธอพาไปอยู่บ้านของเธอ ไม่ว่าจะไปไหนผู้หญิงคนนี้จะติดตามไปด้วยตลอด นั่งตรงไหน เธอก็จะต้องนั่งเบียดตัวชิดติดกันทุกเวลาทุกสถานที่ หากใครเห็นก็คงมองเหมือน “คู่รัก”

ผู้หญิงคนนี้ เธอสร้างฝันจะชักชวนไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ !!ล่าสุดทุ่มทุนจัดปาร์ตี้วันเกิด
แผนของผู้หญิงคนนี้ ที่อ้างว่ารวยล้นฟ้า ปรนเปรอทุกสิ่งทุกอย่าง นำเงินมาทำบุญโดยไม่เคยเอาใบอนุโมทนาบัตรไปใช้ลดหย่อนภาษีกับบริษัทที่เธออ้าง ..และ.. แผนสุดท้ายของผู้หญิงคนนี้คือ ยุ.ให้ขายบ้าน ยุให้ขายกิจการ

เพื่อจะได้ไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ทุกอย่างประกอบกันไปหมดกับสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้วางแผนเรื่องชู้สาวกล่อมและเป่าหูทุกวัน และสร้างความเชื่อมั่นว่าเธอรวยโคตรๆ มันก็ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงคนนี้ จะสั่งให้ขายบ้าน จะสั่งให้ขายกิจการ จะสั่งให้ขายทรัพย์สินแปรเปลี่ยนแปลงเป็นเงิน

นี่คือแผนของผู้หญิงคนนั้นที่เข้ามาทำลายครอบครัว และสุดท้ายแล้วก็คือให้ขายทุกสิ่งทุกอย่าง
**หากคุณเป็นติ่ง เป็นแฟนคลับจริง เป็นห่วงจริง คุณลองหันไปมองผู้หญิงคนนั้นเถอะ ขนาดรูปคู่สามีภรรยา ก็ยังสั่งปลดเอาออก แล้วเอารูปของเธอคู่กันติดแทนที่ นี่คือผู้หญิง??? ที่เข้ามาจากการทำบุญและทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป

ใครของจริง ใครของปลอมเดี๋ยวก็รู้ หรือไม่ไปไล่เช็คประวัติของผู้หญิงคนนั้นเอาก็ได้ หรือเช็คจากบริษัทที่เธอกล่าวอ้างเวลานำเงินมาทำบุญก็ได้ ว่าผู้หญิงคนนี้ มีอยู่ในบริษัทฯนั้นจริงหรือไม่!!!"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ลูกบุญธรรม โต้กลับ สาว "ล." เป่าหู ศิริพร ชวนทำบุญ ยุขายสมบัติทำลายครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง