แม่หนุ่มเคอรี่ โต้ภาพโป๊ะแตก ยันตัวเองกับลูกไม่ได้ร่วมตะลุมบอน แค่ยืนดูเฉยๆ

แม่หนุ่มเคอรี่ โต้ภาพโป๊ะแตก ยันตัวเองกับลูกไม่ได้ร่วมตะลุมบอน แค่ยืนดูเฉยๆ

 แม่หนุ่มเคอรี่ โต้ภาพโป๊ะแตก / จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊คชื่อ Ann Narumon ได้โพสต์ภาพที่แคปมาจากคลิป ซึ่งอ้างว่าก่อนที่ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี หนุ่มเคอรี่ที่ถูกลูกหลงเสียชีวิตนั้น นายวีรวัฒน์ กับ นางแดง จิตกระแส มารดา ออกไปยืนอยู่กลางถนน ช่วงที่มีการตะลุมบอนกัน แต่หลังเกิดเหตุนางแดงกลับให้สัมภาษณ์ว่า ขณะที่เกินเหตุ นอนอยู่หลับอยู่ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวาง บางคนสังสัยว่า นายวีรวัฒน์อาจอยู่ในกลุ่มวินจยย.ที่ยกพวกตีกันด้วย

สำหรับเรื่องนี้ นางแดง ให้สัมภาษณ์ตอนที่ไปรับศพลูกชาย ว่า ตนและลูกชายไม่ได้เกี่ยวข้องและร่วมก่อเหตุแต่อย่างใด แต่ที่ปรากฏภาพอยู่ในเหตุการณ์ เนื่องจากตนกำลังจะออกไปซื้อของ และเห็นลูกยืนอยู่กับเพื่อนบ้านอีกราย โดยขณะนั้นเห็นว่ามีคนทำร้ายกันอยู่ ไม่ได้ไปร่วมยกพวกตีกับพวกเขาด้วย

อ่านข่าว เมียท้องร่ำไห้โฮ กอดศพ หนุ่มเคอรี่พักกินข้าว โดนลูกหลงดับสลด วินอุดมสุข ยกพวกยิงกันเละ
อ่านข่าว บู๊สนั่น กลางกรุง วินมอเตอร์ไซค์ ตลาดอุดมสุข ยกพวกตีกัน อาวุธครบมือ ปืนก็มี (คลิป)

นางแดงกล่าวว่า จนถึงตอนนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับความสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะลูกสะใภ้ก็ตั้งครรภ์เพิ่งจะ 4 เดือน และโดยปกติลูกชายเป็นเสมือนเสาหลักของบ้าน ที่หาเลี้ยง ส่งเสีย ผ่อนชำระค่าบ้านมาตลอดเดือนละ 6,000 บาท ตนอยู่อาศัยมานานกว่า 24 ปีแล้วยังไม่เคยเจอเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้ ยอมรับยังคงผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกลัวว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายอีกจึงทำให้นอนไม่หลับ

บทความก่อนหน้านี้คอหวยเฮลั่น! เลข นายกฯประยุทธ์ อออกตรงเป๊ะๆ ถูกกัน ทั้งบ้าน ทั้งเมือง
บทความถัดไปเฌอปราง นำทัพ ผุดแคมเปญ power of women เชียร์ ชบาแก้ว สู้ศึกฟุตบอลโลก