ชำแหละยิบ บัญชี-โทรเข้าออก ปุ๊กกี้ ดารา "ส" "น" แชทหานาทีจับ ชี้ที่มาค้ายา!

20 มิ.ย. 2562 - 14:11 น.

เร่งทำสำนวน ปุ๊กกี้ ชำแหละยิบ บัญชี โทรเข้าออก ดารา “ส” “น” แชทหานาทีจับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากที่น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้ นายหง เจิ้ง อี้ สัญชาติไต้หวัน นายชลวิทย์ คีตะตระกูล แฟนหนุ่ม ถูกเจ้าหน้าที่ จับกุมได้ตั้งแต่เมื่่อวานที่ผ่านมา พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวน หลายรายการ จนล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้งหมดส่ง ศาลอาญาเพื่อผลัดฟ้องฝากขังพร้อมคัดค้านการประกันตัวทั้ง 3 คน เมื่อวานที่ผ่านมา

โดย พล.ต ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รอง ผบช.ปส. หัวหน้าคณะกรรมการสืบสวนคดียาเสพติดดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 3 คน เสร็จสิ้นและแจ้งข้อหานำตัวไปฝากขังศาลอาญา ส่งตัวเข้าไปควบคุมที่เรือนจำแล้ว โดยพนักงานสอบสวนมีเวลาควบคุมผู้ต้องหา 7 ฝาก รวม 84 วัน พยายามจะเร่งสอบสวนและรวบรวมพยานส่งฟ้องให้อัยการ ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือน หรือ 60 วัน เพื่อให้อัยการได้ดูสำนวนและมีเวลาส่งสำนวนกลับมาสอบเพิ่มเติม ถ้ายังมีส่วนไหนขาดเหลือ เพื่อทำสำนวนให้สมบูรณ์ที่สุด

หลังจากนี้คงจะเรียกผู้กล่าวหา คือ เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.มาสอบสวนเพิ่มเติมในส่วนของข้อมูลต่างๆ ที่ยังขาดหายไปเพื่อใช้เป็นเบาะแสติดตามเครือข่ายผู้กระทำผิด หรือผู้ที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ในส่วนของทางการไต้หวันก็มีการประสานข้อมูลกันตลอดยังไม่มีความชัดเจนของผู้ต้องหาชาวไต้หวันอีกคนที่หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายหง เจิ้ง อี้ต้องพิสูจน์ความผิดให้ได้

ตอนนี้กำลังสืบสวนและสอบสวนเพื่อตรวจสอบบัญชีของบุ๊กกี้และสามี เส้นทางการเงิน มีการทำธุรกรรมการเงินกับใครบ้าง การใช้โทรศัพท์ของผู้ต้องหามีการติดต่อกับใครบ้าง มีหลายขั้นตอนต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ ในส่วนของข่าวที่มีศิลปินดาราหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้องมีการโอนเงินเขาบัญชีปุ๊กกี้ทางเรายังตรวจไปไม่ถึงขั้นนั้น


ขั้นตอนมันมีมากต้องรู้เลขบัญชีก่อน เมื่อรู้แล้วก็ให้ธนาคารตรวจสอบเป็นบัญชีของใคร ยิ่งต่างธนาคารก็ต้องใช้เวลา ต้องขอตรวจทั้งบัญชีผู้รับและบัญชีของผู้โอนเงินก่อน ยังไม่ทราบว่าเป็นดาราคนนี้ ซึ่งทาง ปุ๊กกี้ ไม่ได้ซัดทอดดาราคนไหน

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับกระแสข่าวลือว่ามีดาราคนดังเกี่ยวข้องกับคดีนี้ถึง 4 รายนั้น ในฐานะชุดจับกุม ได้กล่าวยืนยัน ว่า ไม่สามารถยืนยันจากคำพูดจากคนในหมู่บ้านผู้ต้องหาได้ ที่พูดว่า เห็นดารา หลายคน แวะเวียนมาที่ิ บ้าน ปุ๊กกี้ ได้ ยังจะต้องตรวจสอบ หลายอย่่าง ทางฐานข้อมูลทางโทรศัพท์ผู้ต้องหา โดยเฉพาะเบอร์โทรเข้า-ออก ที่มีเวลาแปลกๆ

ในส่วนที่มีดารามาเกี่ยวข้องนั้น อาจจะเกิดจากขณะที่มีข่าวจับกุม ปุ๊กกี้ มีแชทไลน์ที่เป็นกลุ่มเพื่อนสนิทดารา และไลน์ส่วนตัว อักษรย่อ ส น ได้ไลน์มาถามว่า “ปุ๊กกี้ ถูกจับจริงหรอ” แค่นั้นส่วนความเชื่อมโยงก็ต้องดูต่อไป

สำหรับ ปุ๊กกี้ได้คบ กับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล แฟนหนุ่ม มานานกว่า 10 ปี โดย นาย ชลวิทย์ รู้จักชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก อาทิ ไต้หวัน สิงคโปร์ ซึ่งทั้งหมด จะเป็น ลูกค้ายาเสียเป็นส่วนมา แต่ทางแฟนหนุ่มพูดภาษาอังกฤษไม่ได้จึงให้ น.ส.พริสซิลลา เป็นคนติดต่อสื่อสาร กระทั่ง “ปุ๊กกี้เข้ามาร่วมกระบวนการค้ายาอย่างเต็มรูปแบบ”

อ่าน นุ๊ก สุทธิดา ฝากถึง ปุ๊กกี้ เพื่อนรัก ขอให้เป็นอุทาหรณ์ เผยปมซัดทอดเพื่อนดารา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชำแหละยิบ บัญชี-โทรเข้าออก ปุ๊กกี้ ดารา "ส" "น" แชทหานาทีจับ ชี้ที่มาค้ายา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง