Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

เซเลบ4ขาแน่นงานข่าวสด สมทบทุนทำหมันหมาแมวในวัด แตะหลักแสน

23 มิ.ย. 2562 - 19:19 น.

เซเลบ4ขาแน่นงานข่าวสด สมทบทุนทำหมันหมาแมวในวัด แตะหลักแสน

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ห้องประชุมสำนักงานข่าวสด รายการ เพื่อนตัวเล็ก ทางเฟซบุ๊ก ข่าวสด จัดงาน “มีตติ้ง เพื่อช่วยสุนัขและหมาแมววัด” เพื่อหาเงินสมทบทุนสำหรับกิจกรรมทำหมันสุนัขและแมววัดของหนังสือพิมพ์ข่าวสด โดยมีผู้รักสุนัขและแมวมาร่วมงานอย่างครึกครื้น บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและสนุกสนาน ระดมเงินได้ถึง 100,650 บาท

งานนี้มีเจ้าของสุนัขและแมวพาเซเลบสี่ขาดังในโลกออนไลน์ เข้ามาร่วมงานบุญกันอย่างมากมาย แบ่งเป็นเซเลบแมว ได้แก่ น้องมีบุญ (เพจ Meeboon), บารอล (เพจ เจ้าบารอล), ต๊อกกี้ (เพจ จอนนี่ แมวศุภลักษณ์), คุณมณี (เพจ Khunmanee Cat Traveler)

ส่วนเซเลบสุนัข ได้แก่ มะขวิด-มะเหมี่ยว (เพจมะขวิด ลูกป๋าเจี๊ยบ), วีโก้ (Vigo white bear), ข้าวซอย ชาเย็น (เพจ กระเพรา ชาเย็น-ข้าวซอย แฟมีลี่), นู๋ดริงค์ และน้องๆ (เพจ Noo Drink) ฯลฯ พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายในงาน

ข้าวตู เจ้าถิ่น เดินแฟชั่นกลายเป็นนอนแฟชั่นแทน

เช่น การเดินแบบสุนัขและแมว ประมูลของฝากดารา จากซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ใบเตย-อาร์สยาม และวงมายด์ รวมถึงของประมูลจากเซเลบ 4 ขา การโชว์ฝึกสุนัขของสุนัขตำรวจ K 9 ของกองกำกับการตำรวจ การแสดงดนตรีอะคูสติกจาก โย-จอห์น เพจแมวเศษเล็บ การตัดขนสุนัขของแอ๊ดดี้ เกรียงไกร ธาตวากร เป็นต้น

เซเลบ4ขาแน่นงานข่าวสด

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ส่งตัวแทนมาร่วมบริจาคสมทบทุนถึง 50,000 บาท

สำหรับผู้ร่วมงานที่ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือสุนัขและแมว ได้แก่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร., ร.พ.สัตว์ทองหล่อ, ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อนสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก Dolly Organic Harbal, ร.พ.สัตว์ปากเกร็ด, ME BY TRI ของ บุ๋ม ตรีรัก รักการดี, ร.พ.สัตว์ปากเกร็ด, ผลิตภัณฑ์ แชมพูเพื่อสุนัข O2, เหล่าผู้เลี้ยงโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ และจากผู้ร่วมงานอีกมากมาย

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี พาลูกสาวออกงานครั้งแรก พร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์สวยๆ

นอกจากนี้ยังมีผู้ผลิตสินค้าสำหรับสุนัขและแมวนำอาหารและสิ่งของมาร่วมบริจาคในงานด้วย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดเห็บหมัด 12 week protection, ผลิตภัณฑ์ ขนมสุนัข Love Me, ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและแมว รอยัลคานิน, ขนมสุนัขและแมว JerHigh และ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก KEVINA, ผลิตภัณฑ์เพื่อนสุนัขและแมวมองชู เป็นต้น

เจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ล้วนใจดีมาร่วมงาน

หลังจากนี้ ข่าวสดจะจัดกิจกรรมทำหมันสุนัขและแมวตามวัดในโอกาสต่อไป หลังจากร่วมกับสัตวแพทย์อาสาไปทำกิจกรรมนี้มาแล้ว 3 ครั้งที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

++++++++

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวสด-สัตวแพทย์อาสา จัดทำหมันหมาแมวในวัดครั้งที่ 2 มุ่งช่วยลดปัญหา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซเลบ4ขาแน่นงานข่าวสด สมทบทุนทำหมันหมาแมวในวัด แตะหลักแสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง