สุดเวทนา! หนูน้อยนอนริมถนนกับพ่อแม่ ไม่ได้กินข้าวมา 2 วัน ชีวิตน่าสงสาร

26 มิ.ย. 2562 - 11:18 น.

สุดเวทนา! หนูน้อย นอนริมถนนกับพ่อแม่ ไม่ได้กินข้าวมานาน 2 วัน ชีวิตน่าสงสาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนูน้อย / เป็นอีกเรื่องราวน่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้น เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก อาร์ม’ลาย คิง โพธ์ดำ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้ไปพบหนูน้อย พร้อมพ่อแม่นอนอยู่ริมถนน บริเวณข้างป้อมตำรวจ สามแยกป้อมตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ก่อนเข้าไปตรวจสอบและสอบถาม จึงทราบถึงสาเหตุที่มานอนอยู่ริมถนนทั้งครอบครัว

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “เห็นแล้วมันทนไม่ได้จริงๆครับ เด็กไม่ได้กินข้าวมา 2 วันแล้ว ถึงผมไม่มี ผมก็จะหาให้เด็กกิน ทำดีทำไปเถอะครับไม่ตายแน่นอน ผมไม่ได้เอาหน้านะครับแต่ผมเอาบุญ ถึงพ่อแม่เขาจะเป็นยังไงก็ไม่เกี่ยวกับเด็ก No พวกโลกสวยนะครับ กูไม่ได้สร้างภาพจริงๆนะคับ”

โดยนายสุวัฒน์ สุขสนอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เปิดใจว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้ได้รับแจ้งมีเด็กสาววัยประมาณ 2-3 ขวบ พร้อมพ่อแม่มานอนอยู่ริมถนน ข้างป้อมตำรวจ สามแยกป้อมตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบเด็กนอนหลังอยู่ เมื่อสอบถามทราบว่า เด็กไม่ได้กินข้าวมา 2 วันแล้ว จึงได้ซื้อนมและขนมมาให้ จากการพูดคุยกับพ่อแม่เด็กทราบว่า ตกงานและไม่มีรายได้ โดยได้ขี่รถไปทำธุระ แต่ขากลับน้ำมันเกิดหมด เลยพากันมานอนริมถนนข้างป้อมตำรวจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้นได้มาตรวจสอบอีกครั้งในตอนเช้า พบว่าครอบครัวและเด็กได้หายตัวไปแล้ว โดยตอนนี้กำลังตรวจสอบหาที่อยู่ของครอบครัวนี้ เนื่องจากมีผู้ต้องการช่วยเหลือให้งานกับพ่อแม่เด็ก

ขอบคุณที่มา อาร์ม’ลาย คิง โพธ์ดำ

อ่านข่าว อีกแค่อึดใจเดียว! หนุ่มป่วย เสียชีวิตคารถจยย. หน้าร้านขายยา มือยังกำยาพ่นโรคหอบแน่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเวทนา! หนูน้อยนอนริมถนนกับพ่อแม่ ไม่ได้กินข้าวมา 2 วัน ชีวิตน่าสงสาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง