Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

นักร้องหนุ่มโวย โดนแก้วฟาดหน้ายับ คู่กรณีเพิ่งพ้นคุกบอกเมาแล้วอยากตีคน!

27 มิ.ย. 2562 - 12:10 น.

นักร้องหนุ่มโวย โดนแก้วฟาดหน้ายับ คู่กรณีเพิ่งพ้นคุกบอกเมาแล้วอยากตีคน!

เป็นเรื่องราวที่นักร้องหนุ่ม เขม แจ่มเมือง ซึ่งเป็นนักร้องวงร็อก ทีเด็ดเรคคอร์ท ซึ่งได้ร้องเรียนผ่าน ข่าวสดออนไลน์ หลังจากถูกทำร้ายร่างกายในร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา ซึ่งคนที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกันมาก่อน ซึ่งภรรยาผู้ก่อเหตุได้ระบุว่า สามีเพิ่งออกจากคุกไม่มีงานทำ พูดว่า เมาแล้วอยากหาเรื่องตีคน!

โดยผู้ร้องเรียนระบุว่า "เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15.00 ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดีๆก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว

จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ๆโต๊ะอื่นอีกด้วย มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นไอ้เวรนั่นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัวตำรวจปล่อยตัวไปเฉย

ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทยแต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย

ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอกผัวหนูผิดเอง หนูจะเป็นพยานให้เอง ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียดๆไม่มีงานทำ เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะงานใจจะสั่งเบียร์กินรอ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นักร้องหนุ่มโวย โดนแก้วฟาดหน้ายับ คู่กรณีเพิ่งพ้นคุกบอกเมาแล้วอยากตีคน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง