ฟ้องให้ฟรีๆ ชู้ช่างแอร์ ได้เสียเมียจนบ้านแตก ผัวถูกหยาม เจ้าโลกเล็ก-ลีลาไม่เด็ด

5 ก.ค. 2562 - 16:25 น.

ทนายโยไม่ยอม ลุยฟ้องให้ฟรีๆ ชู้ช่างแอร์ ลอบได้เสียเมียจนครอบครัวพัง ผัวถูกหยาม เจ้าโลกเล็ก-ลีลาไม่เด็ด แถมเมียรักยังขนของหนีไปอยู่ด้วย ไม่เหลียวแลลูก บอกคดีนี้มันส์ ห้ามกระพริบตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชู้ช่างแอร์ ทนายโย หรือ ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ ได้โพสต์เฟซบุ๊กขณะกำลังเดินทางศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังมีหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือให้ฟ้องชายคนหนึ่งที่แอบเป็นชู้กับภรรยา โดยทนายโย ระบุว่า หนุ่มคนดังกล่าวมีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งมีภรรยา จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย และลูกด้วยกัน 2 คน และเจ้าตัวก็หาเงินอยู่คนเดียว ส่วนภรรยาเลี้ยงลูกอยู่บ้าน และคอยไปรับไปส่งลูกไปโรงเรียน

ส่วนผู้ที่ถูกฟ้องซึ่งเป็นผู้รับเหมาติดตั้ง ล้างแอร์ หนุ่มคนนี้รู้จักจึงติดต่อให้ไปล้างแอร์ที่บ้าน ระหว่างนั้นทั้ง 2 คนกลับสานสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงขั้นได้เสียกัน และแอบมารับภรรยาของหนุ่มคนดังกล่าวออกไข้างนอกขณะที่หนุ่มคนนี้ออกไปขายก๋วยเตี๋ยวทุกวัน วันละ 2-3 ชั่วโมง

เรื่องมาแดงเพราะเพื่อนข้างบ้านทนไม่ไหวนำเรื่องไปบอกหนุ่มคนดังกล่าว และเค้นถามภรรยาจนได้รับคำตอบว่า เจ้าโลกใหญ่กว่าและลีลาดีกว่า รวมถึงไม่ประสงค์จะอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยากันอีกต่อไป ก่อนที่ภรรยาจะเรียกชายชู้มาช่วยขนของออกจากบ้าน ทิ้งลูกแบบไม่สนใจใยดี และไม่กลับมาอีกเลย

หลังจากนั้นหนุ่มคนนี้ก็ติดต่อมาที่ทนายโย ว่าจะสามารถทำอะไรได้ ทนายโยก็ให้คำตอบว่า สามารถฟ้องชายชู้เพื่อรักษาศักดิ์ศรีได้ แต่หนุ่มคนดังกล่าวบอกว่าไม่มีเงินซักบาท ทนายโย จึงตอบว่าเดี๋ยวจะฟ้องให้ฟรี เรียกค่าสินไหมทดแทน 5 แสนบาท และยังโพสต์ทิ้งท้ายว่า คดีนี้มันส์ๆๆๆๆๆ ห้ามกระพริบตา

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทนายศักดิ์ดา แสนบุญศิริ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟ้องให้ฟรีๆ ชู้ช่างแอร์ ได้เสียเมียจนบ้านแตก ผัวถูกหยาม เจ้าโลกเล็ก-ลีลาไม่เด็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง