เดือดในเดือด! แอนด์ดรูวร์ ซัด ดิว เดอะสตาร์ ทรุดคาเวที ให้ออกซิเจน-หามส่งรพ.

เดือดในเดือด! แอนด์ดรูวร์ ซัด ดิว เดอะสตาร์ ทรุดคาเวที ให้ออกซิเจน-หามส่งรพ.

ดิว เดอะสตาร์ / เป็นเวทีเดือดที่ให้ดาราในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสลงนวมต่อยจริง เจ็บจริง ในรายการ 10Fight10 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่มีหนุ่มเจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ โดยมีคู่ดารามาต่อยจริงถึง 10 คู่ด้วยกัน โดยในคู่แรกเปิดเวทีเป็นศึกพี่น้อง ระหว่าง เป้ อารักษ์ และ บีมศรัณยู ก่อน บีมศรัณยู จะชนะน็อกไป

ต่อมาคู่ที่สองระหว่าง ดีเจแมน พัฒนพล กับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล โดยคู่นี้ดีเจแมนสาดหมัดรัวใส่ เติ้ล ธนพล แบบไม่หยุด ก่อนโดนน็อกลงไปนอนกองกับเวทีในยกที่สอง ทำให้ดีเจแมนชนะไปอย่างสวยหรู

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คู่ที่สามเจอกันระหว่าง เจสัน ยัง #TeamWhite ปะทะ หลุยส์ พงษ์พันธ์ #TeamBlack โดยหนุ่มหลุยส์อาศัยความสดชนะคะแนนไปอย่างสวยงาม

คู่ที่สี่ เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง บอย พิษณุ ต้องมาแลกหมัดฟาดกระแสดราม่ากับรุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร โดยไฟต์นี้ ซัน ประชากร ชนะคะแนน บอย พิษณุ ไปอย่างค้างสายตาคนดู

ส่วนคู่ที่ห้า เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตา เมื่อเป็นการเจอกันระวังชิน ชินวุฒ กับ ฮั่น อิสริยะ ผลการชกเป็นชินที่คะแนนฮั่นไปอย่างสนุก

สำหรับคู่ที่หก เป็นการมาเจอกันระหว่าง ธามไท แพลงศิลป์ VS โดม เพชรธำรงชัย โดยคู่นี้โดมเป็นฝ่ายชนะคะแนนธามไทไปได้

ถัดมาเป็นคู่ที่เจ็ด เป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง แอนด์ดรูวร์ กรเศก ปะทะเดือด ดิว ภัทรพล พร้อมแลกหมัดบนสังเวียนจริง คู่นี้ไม่มีกั๊ก…มีแต่ซัดไม่มีถอย

เริ่มยกแรกทั้งคู่เปิดฉากแลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร แต่แอนด์ดรูวร์อาศัยความคล่องตัวกว่าโยกหลบและปล่อยหมัดเข้าเป้าได้มากกว่า ส่วนหนุ่มดิวปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ไม่ยั้งเช่นกัน และมีอาการเริ่มหมดแรงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนหมดยกแรก

ยกสองทั้งแอนด์ดรูวร์และดิวยังแลกหมัดเข้าใส่แบบต่อเนื่อง แต่ยกนี้แอนด์ดรูวร์เน้นตัดลำตัวของหนุ่มดิว จนดิวเริ่มออกอาการ แต่ยังกัดฟันต่อยแอนด์ดรูวร์ ก่อนหมดยกสอง

ยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดเข้าใส่กันแบบไม่มีเกรงใจ แต่แอนด์ดรูวร์ลุยตัดลำตัวดิว จนกรรมการต้องยุติการชก โดยหนุ่มดิวมีอาการวูบและหายใจไม่ทัน ทำให้พยาบาลและทีมงานต้องหิ้วปีกลงจากเวที พร้อมให้ออกซิเจนช่วยหายใจแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ส่งผลให้แอนด์ดรูวร์ เป็นฝ่ายชนะน็อกดิวไปได้

ขอบคุณที่มา 10Fight10 และ Workpoint Entertainment

อ่านข่าว ได้เลือดแน่! บอย พิษณุ ถามต้นหอมพรุ่งนี้เชียร์ใคร? เวทีนี้ไม่มีที่ยืนให้ผู้แพ้

อ่านข่าว เดือดอีกคู่! ดีเจแมน อย่างโหด สาดหมัดใส่ เติ้ล ธนพล ได้เลือด-น็อก (คลิป)

อ่านข่าว เวทีลุกเป็นไฟ! บอย แลกหมัด ซัน สุดมัน 3 ยก เหมือนชกล้างแค้นให้เพื่อนรัก

อ่านข่าว หมัดแลกหมัด! โดม ซัด ธามไท ต่อยไม่มียั้ง ‘โฟร์’ เชียร์ติดขอบเวที-แทบขาดใจ

 

บทความก่อนหน้านี้กำจัดยุงลาย ยังไงให้ดูเท่! สาวม.ต้น เดินฝ่าสายควัน จังหวะภาพโคตรคูล
บทความถัดไปทั้งปืนทั้งระเบิด! สงครามเด็กอาชีวะไล่ฆ่ากันกลางถนน นร.17สังเวยอีกศพ(คลิป)