'ลุงโจ' มาแล้ว! หลังดราม่า 'หลานเจ้าขุน' ต่อยแพ้ งง หยุดชกเร็ว ติ่งโวเชิงหมัดดีกว่า

13 ส.ค. 2562 - 10:00 น.

จากกรณีดราม่าเดือดท่วมโลกออนไลน์ ซึ่งเกิดขึ้นหลังการ หลังรายการ “10 Fight 10” ออกอากาศทางช่องเวิร์คพ้อยต์ โดยมี เจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ซึ่งคู่สุดท้ายของครั้งนี้ เป็น น้องเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนสิน ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของ เจ-เจตริน กับสาว ปิ่น-เก็จมณี ภรรยาสาวโดยมา มาปะทะกำปั้น กับนักแสดงวัยรุ่น แบงค์-ธิติ โดยคู่นี้ถือเป็นคู่ที่มีแฟนคลับมาติดตามเชียร์ติดขอบเวทีกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยผลการชกออกมา หลังการแข่งขันจบลง ชัยชนะก็ตกเป็นของ “แบงค์ ธิติ” ที่สามารถชนะ “เจ้าขุน” ไปได้อย่างสวยงาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยดราม่าเกิดขึ้น หลังจากการที่เจ้าขุนพูดขอบคุณจบแล้วและได้ส่งไมค์คืนให้กับ กันต์ กันตถาวร พิธีกรประจำรายการ แต่จู่ ๆ เหมือนนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ขอบคุณกลุ่มเพื่อนที่ตามมาเชียร์ถึงขอบเวที จึงคว้าไมค์จากมือของ กันต์ กลับมาอีกครั้งแบบที่ไม่ทันตั้งตัว นอกจากนี้ ยังมีการแคบภาพขณะที่เจ้าขุนหันไปพูดขอบคุณแฟน ๆ ที่เดินทางมาเชียร์ ซึ่งเป็นจังหวะการชูนิ้ว คล้ายการชูนิ้วกลางให้กับกองเชียร์ ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม


ล่าสุด หลังดราม่าดังกล่าวท่วมท้นทั้งในเฟซบุ๊ก และในทวิตเตอร์ แทบเรียกได้ว่าทะลักโลกออนไลน์ “โจ นูโว” หรือ “จิรายุ วรรธนสิน” ซึ่งมีศักดิ์เป็น “ลุง” ของน้องเจ้าขุน ได้โพสต์อินสตาแกรมเปิดเป็นสาธารณะ ให้กำลังใจหลานตัวเอง โดยระบุว่า “ทำดีที่สุดแล้ว ครับ ยุติการชกเร็วไปนิดนึงครับ”

ทั้งนี้ มีแฟนคลับเจ้าขุน ไปให้กำลังใจมากมาย เช่น “เจ้าขุนทำดีที่สุดแล้ว-เชียร์เจ้าขุนอยู่ เชิงมวยดีเชิงหมัดหนักกว่า เสียดายกรรมการน่าจะให้ถึงยกที่สาม-นั่งไม่ติดเลยเชียร์เจ้าขุนจนหัวใจจะวาย-เจ้าขุนสปีริตเกินร้อย มีน้ำใจนักกีฬา-ขุนจะเป็นผู้ใหญ่ที่สุขุม-เก่งแล้วอายุเท่านี้ ฯลฯ”


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ลุงโจ' มาแล้ว! หลังดราม่า 'หลานเจ้าขุน' ต่อยแพ้ งง หยุดชกเร็ว ติ่งโวเชิงหมัดดีกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง