Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

สุดหลอน! ค้นห้องนอน‘เสก’เจอน้ำมันพราย ‘กานต์’ทำพิธีเผาทิ้ง โดนพระทักเลี้ยงผี

18 ส.ค. 2562 - 13:28 น.

สุดหลอน! ค้นห้องนอน เสก เจอน้ำมันพราย ‘กานต์’ทำพิธีเผาทิ้ง โดนพระทักเลี้ยงผี (คลิป)

เสก / เป็นเรื่องขึ้นมาอีกครั้งแล้ว สำหรับครอบครัวของ เสกโลโซ ร็อกเกอร์คนดัง หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีภรรยาและลูก ๆ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง กานต์ วิภากร, แซนวิช อดีตดาราสาว และ อีฟ ภรรยาคนที่สาม ที่ได้โพสต์คลิปขณะกำลังถือเค้กมาอวยพรวันเกิดเสก

ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 18 ส.ค. กานต์ วิภากร ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Wiphakorn Karn พร้อมข้อความว่า “ขับไล่คอนกรีตเสริมใยเหล็ก” โดยไลฟ์สดดังกล่าว กานต์และแซนวิชได้พยายามไล่อีฟออกจากบ้านของเสก โดย กานต์ ระบุตอนหนึ่งว่า “นี่ขนาดเสกไม่อยู่ ก็ยังอยู่ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์หรอ” ส่วนแซนวิช ระบุว่า “ถ้าไม่เข้าไปอ่านในไลน์เสกก็คงไม่รู้ เห็นในไลน์จะหนีกลับตั้งหลายรอบไม่ใช่หรอ เนี่ยกลับง่ายๆ เลย”

ขณะที่อีฟกำลังอาบน้ำแต่งตัวอยู่ กานต์ ได้เล่าด้วยว่า “วันอาทิตย์ตอนเช้าบันเทิงมาก วันนี้วันอาทิตย์ที่ 18 วันเผด็จศึกกำจัดมาร เราเกิดวันอาทิตย์” นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า “ช่วงรอนางอาบน้ำเราก็จะมาเม้าส์กันก่อนนะคะ เห็นเขาบอกว่าเขาจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์วันที่ 19 ส.ค.นี้ เราก็เซอร์ไพรส์ให้ก่อนเลยวันที่ 18 นะคะ”

ทั้งนี้ ระหว่างไลฟ์สด กานต์ ได้มีการโชว์ข้อความในไลน์ที่เป็นบทสนทนาของอีฟเกี่ยวกับเช่าบ้านด้วย อย่างไรก็ตาม กานต์ไลฟ์สดดังกล่าวเป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง กระทั่งมีรถตู้มารับและขนของอีฟออกจากบ้านไป โดยที่ไม่มีเหตุการณ์อะไรรุนแรง ซึ่งผู้ที่เข้ามาชมไลฟ์สดครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และได้มีการแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง

จากนั้นกานต์ได้ไลฟ์สดต่อ โดยกานต์และแซนวิชได้เดินทางมาที่วัดย่านสายไหม พร้อมนำขวดน้ำมันที่อ้างเป็นน้ำมันพราย และขวดใส่ดินสงสัยเป็นดิน 7 ป่าช้า ซึ่งนำออกมาจากห้องนอนของเสก มาให้พระดู โดยพระพูดคำแรกว่า เค้าเลี้ยงผีกัน ก่อนทำพิธีแล้วให้ไปเผาทิ้ง

ก่อนกานต์และแซนวิชนำไปเผาทิ้งภายในวัด พร้อมระบุเตรียมทำบุญบ้านครั้งใหญ่ และมีความเห็นอยากให้เสกบวช เพื่อสะเดาะเคราะห์ซัก 1 เดือน โดยหวังปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัว ซึ่งระหว่างทำพิธีเผากานต์ยังโดนแฟนคลับทัก เมื่อมีควันสีขาวลอยตามตัว ทำให้หลายคนเป็นห่วงอาจมีสิ่งไม่ดีตามติดตัว แต่กานต์ระบุก็มีของดีติดตัวไว้ด้วยเช่นกัน

อ่านข่าว เปิดศึกเดือด! กานต์-แซนวิช แท็กทีมไล่ ‘อีฟ’ พ้นบ้าน ‘เสก’ ลั่นวันกำจัดมาร (คลิป)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดหลอน! ค้นห้องนอน‘เสก’เจอน้ำมันพราย ‘กานต์’ทำพิธีเผาทิ้ง โดนพระทักเลี้ยงผี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง