โอปอล์ กรี๊ด โดนโยงดราม่า แพทริเซีย แถลงปมคบซ้อน เหตุเลิก พีช พชร!

22 ส.ค. 2562 - 13:22 น.

โอปอล์ กรี๊ด โดนโยงดราม่า แพทริเซีย แถลงปมคบซ้อน เหตุเลิก พีช พชร!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การเลิกราของคู่รักสุดหวาน พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด กลายเป็นเรื่องราวที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในช่วงสัปดาห์นี้ หลังจากฝ่ายชายได้ออกมากลั้นน้ำตาตอบสาเหตุที่ต้องเลิกรากัน และทิ้งวลีไว้ว่า น้องไม่ได้ตั้งใจ จนปมดราม่า ส่งไม้ต่อไปที่สาวแพทริเซีย ในประเด็นคบซ้อน มีมือที่ 3

นอกจากชาวเน็ต ก็มีคนวงการบันเทิงที่ติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดและส่งกำลังใจให้ทั้งสองคนผ่านเรื่องราวในครั้งนี้ไปได้ หนึ่งในนั้น คือ โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่ชาวทวิตเห็นว่ากดไลค์ข้อความให้กำลังใจหนุ่มพีช อยู่อย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดกลายเป็นดราม่า เมื่อสาวโอปอล์ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “หึ…เธอหวังไว้ใช่มั้ย ว่าน้ำตาจะช่วยเธอได้ แต่ไม่มีวันหรอก เพราะฉันไม่เชื่อเธอ…” แต่พบว่ามีชาวเน็ตเอาไปเชื่อมโยงกับข่าวของสาวแพทริเซีย ที่จังหวะนั้นกำลังแถลงข่าวความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับหนุ่มพีช อยู่พอดี

จนโอปอล์ ต้องออกมาทวีตข้อความอีกครั้งว่า “กรี๊ดดดดดดดดสาบานว่าไม่รู้เรื่องแถลง และอัพเพลงพี่เบิร์ดเพราะเข้ากับอินเนอร์ในรูป ไม่เกี่ยวกับใครเลยลู๊กกกกก”

“งงมากในสกิลการโยงเรื่อง พี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่ไม่เคยสนุกในความเจ็บปวดทุกข์ร้อนของใคร พี่เคยผ่านกระแสที่โดนสังคมตัดสินแบบนี้มา มันเจ็บปวดและไม่ง่ายเลยกว่าจะผ่านมาได้ อย่าดึงพี่ไปเกี่ยวข้อง และยัดเยียดในสิ่งที่พี่ไม่ได้คิดไม่ได้ทำเลยนะคะ พี่ไม่ขำค่ะ”

ข้อความที่โอปอล์กดไลค์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอปอล์ กรี๊ด โดนโยงดราม่า แพทริเซีย แถลงปมคบซ้อน เหตุเลิก พีช พชร!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง