รถเมล์ชนแล้วหนี! หนุ่มปางตาย ถูกทับร่างครึ่งตัว โดนไม่ต่างจากหมาข้างถนน

รถเมล์ ชนแล้วหนี! หนุ่มปางตาย ถูกทับร่างครึ่งตัว โดนไม่ต่างจากหมาข้างถนน

ชนแล้วหนี / เป็นอีกเรื่องร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ต้อจูนเนอร์ วีรพงษ์ ปุณยวรโชติ เผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อโดนรถเมล์ขาวแดงชนแล้วหนี จนบาดเจ็บสาหัส

โดยระบุว่า “เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา เหตุเกิดพื้นที่ใต้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีแบริ่ง ผมได้ขี่รถไปส่งลูกค้าเสร็จ ระหว่างขากลับนั้น มุ่งหน้าไปทางสำโรง เพื่อจะเข้าแบริ่ง มีรถเมล์คันดังกล่าว ได้ขับเฉี่ยวทำให้เสียหลักล้มลงแล้วรถก็วิ่งมาทับร่างซีกขวา รถที่ขี่มาได้กระเด็นไปหารถเมล์อีกคันนึง ซึ่งจอดอยู่ แต่รถเมล์คู่กรณีไม่จอดไม่ลงมาดูไม่สนใจ ได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางสำโรง จ.สมุทรปราการ”

“ตอนนี้ผมได้เข้าการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล จ.สมุทรปราการ อาการสาหัส สะโพกซีกขวาบิดผิดรูป กระดูกร้าว กระดูกหัวเข่าแตก ข้อเท้าหักบิดผิดรูป เส้นเลือดดำฉีกขาด เส้นเอ็นเท้าฉีกขาด ซึ่งต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการรักษาสูง”

“เบื้องหลังต้นได้แจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ไว้แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ให้นำใบบันทึกประจำวัน ไปขอดูกล้องเอง ซึ่งผมไม่สามารถลุกไปไหนได้ แล้วแฟนผมก็ไม่สามารถไปขอดูกล้องได้ เพราะต้องเฝ้าดูอาการของผม อย่างใกล้ชิดตามที่หมอสั่ง
และเป็นอะไรที่ตามยากสำหรับเราซึ่งเป็นบุคคลธรรมดา”

“อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกครับ แต่หากหากมันเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของคุณจะรู้สึกอย่างไรชีวิตของใคร ใครก็รัก ไม่ใช่จะขับมาเหยียบให้ตายเหมือนหมาข้างถนนแล้วก็จากไป”

ขอบคุณที่มา ต้อจูนเนอร์ วีรพงษ์ ปุณยวรโชติ

บทความก่อนหน้านี้เมียสท. คาใจ ผัวจมน้ำดับปริศนาคากระบะ รอผลพิสูจน์ ยังไม่ฟันธงอุบัติเหตุ-ฆาตกรรม
บทความถัดไปเดือด! ‘ศิษย์เก่าจุฬา’ ซัด ‘ส.ส.โรม’ ไม่ยอมโปะหนี้ กยศ. บก.ลายจุด สวนลั่น ‘เสือก’