ชัยวัฒน์ น้อยใจ ถูกโยงคดีฆ่าเผายัดถังบิลลี่ ยันผมไม่เกี่ยว ข้องใจดีเอสไอ ปมดีเอ็นเอ

4 ก.ย. 2562 - 14:13 น.

ชัยวัฒน์ น้อยใจ ถูกโยงคดีฆ่าเผายัดถังบิลลี่ ยันผมไม่เกี่ยว ข้องใจดีเอสไอ ปมดีเอ็นเอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ก.ย. นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ (สบอ.) 9 อุบลราชธานี อดีตหัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ให้สัมภาษณ์ว่า ขอให้ทุกคนคิดเอาเองแบบพื้นๆ เลยว่า หากตัวเองกระทำผิดร้ายแรงแบบนั้นจริงๆ การเอาศพไปทิ้งไว้ในพื้นที่แบบนั้น ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้ตัวแล้วใครจะกล้าทำ ต่อให้ยิ่งใหญ่จากไหนก็ไม่มีใครกล้าทำแบบนี้ รู้สึกน้อยใจ โดยเฉพาะน้อยใจแทนลูกน้องที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรต้องมาพลอยรับผลกับสิ่งที่ไม่รู้เรื่องด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน


“ลำพังตัวผมไม่เท่าไหร่เพราะมีคนจ้องผมด้วยเรื่องนี้มานานแล้ว ที่ผ่านมาผมก็พิสูจน์มาแล้วว่าไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เรื่องหนึ่งที่ขอตั้งข้อสังเกตก็คือ บริเวณสะพานที่ทางดีเอสไออ้างว่าเจอกระดูกนั้นเป็นบริเวณที่ชาวกะเหรี่ยงบางกลอยจะเอากระดูกของคนตายมาลอยอังคารกันอยู่แล้ว

การตรวจโดยวิธีไมโทคอนเดรียนั้นใช้วงเลือดมาพิสูจน์อย่างเดียวว่า กระดูกชิ้นนั้นเป็นของบิลลี่ ผมว่ามันไม่น่าจะพอ และสรุปออกมาแบบนี้ หลังจากนี้ก็คงต้องเตรียมตัวต่อสู้ทางกฎหมายต่อไป คงทำอะไรและพูดอะไรได้ไม่มากกว่านี้แล้ว วันนี้ก็ไม่ได้ไปไหน ยังทำงานตามปกติ”นายชัยวัฒน์ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชัยวัฒน์ น้อยใจ ถูกโยงคดีฆ่าเผายัดถังบิลลี่ ยันผมไม่เกี่ยว ข้องใจดีเอสไอ ปมดีเอ็นเอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง