Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

พ่อตัวจริง ช็อก ร้องเอาผิด พ่อเลี้ยง-ลูกแผลเต็มตัว คดีพลิกโดนตร.บุกจับตัวเองคาจอ(คลิป)

6 ก.ย. 2562 - 08:39 น.

พ่อตัวจริง ช็อก ร้องเอาผิด พ่อเลี้ยง-ลูกแผลเต็มตัว คดีพลิกโดนตร.บุกจับตัวเองคาจอ

คดีพลิกเลย - จากกรณี เด็กชาย 10 ขวบ ตาบวมแดง แผลเต็มตัว มีคนแจ้งถูกทารุณ ขณะเด็กอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง โดย นายไก่ (นามสมมติ) พ่อแท้ๆ สงสัยลูกถูกทำร้าย ขณะที่พ่อเลี้ยง ยืนยันไม่มีใครทำร้ายเด็ก แต่เด็กมักทำร้ายตัวเอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด พ่อตัวจริง และ พ่อเลี้ยง มาออกรายการทีวี ต่างคนต่างคิด โดย พ่อเลี้ยงยืนยัน รักน้องเหมือนลูก จะไปทำร้ายเด็กทำไม เคยส่งคลิปลูกทำร้ายตัวเองไปให้พ่อตัวจริงดู แต่ก็ไม่สนใจ โดย พ่อเลี้ยง บอกว่ามีคลิปลับเด็กทำร้ายตัวเอง ขณะที่ นายไก่ ก็บอกมีคลิปลูกบอกว่าไม่อยากอยู่กับพ่อเลี้ยงแล้วเหมือนกัน

นายไก่ ยอมรับรู้เรื่องลูก ก็ไปบอกหน่วยงานต่างๆ ให้แล้ว พ่อเลี้ยง ก็ย้อนว่าไปบอกหน่วยงานว่า พ่อเลี้ยงตีเด็กเหรอ แล้วสังคมเข้าใจผิดว่าทำร้ายเด็ก พ่อเลี้ยงบอกว่า นายไก่ เคยไปร้องเรียนว่า พ่อเลี้ยงตีเด็ก เป็นข่าวมาครั้งหนึ่งแล้ว จนหลังๆ เด็กขยับทำอะไร พ่อเลี้ยงต้องถ่ายคลิปไว้ ป้องกันตัวเอง เพราะเวลาเด็กบาดเจ็บขึ้นมา ไม่มีหลักฐาน ตัวเองก็โดนอีก หาว่าทำร้ายเด็ก

อย่างไรก็ตามเกิดเรื่องช็อกกับพ่อตัวจริง ขณะกำลังออกรายการ มีตำรวจตามมาจับถึงรายการ ทำเอา นายไก่ ถึงกับช็อก ถูกตำรวจคุมตัวไปโรงพัก

ก่อน แม่ของเด็ก 10 ขวบ อดีตภรรยานายไก่ จะเผยว่า แจ้งความจับนายไก่มาหลายคดี มีหมายจับทั้งฉ้อโกง พรากผู้เยาว์ แต่ไม่เจอตัวนายไก่

วันนี้เมื่อรู้ว่านายไก่ มาออกรายการทีวี เลยแจ้งตำรวจให้มาตามจับ เขารู้ดีแก่ใจว่าทำอะไรไว้ เขายังเสียดาย เลิกกันไปแล้วยังมาตามเป็นหมาหวงก้าง เลิกก็คือเลิก เลิกไปคุณไปมีคนใหม่ ผู้หญิงเยอะแยะ โดยที่แจ้งตำรวจมาตามจับ เพราะอดีตสามีก่อเรื่องไว้ ทั้งหาว่าเมียซ้อมลูก ตัวเองก็เจ็บแล้ว เพราะตัวเองอุตส่าห์ดูแลลูก แต่กลับมาใส่ร้าย

ที่ผ่านมา อดีตสามี ยังไปแจ้งความตำรวจอีกว่า อดีตภรรยามีเรื่องยาเสพติด ผลิตยาบ้า ซึ่งอดีตภรรยายืนยันไม่มียาบ้า แต่ต้องถูกตำรวจมาค้นบ้านหลายครั้ง ดังนั้น เมื่อรู้ว่า นายไก่จะมาออกรายการทีวี เลยแจ้งตำรวจให้มาจับเลย โดย นายไก่ ออกมาให้ตำรวจคุมตัว พร้อมมองหน้าอดีตภรรยา ด้วยอาการช็อกมากๆ

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อตัวจริง ช็อก ร้องเอาผิด พ่อเลี้ยง-ลูกแผลเต็มตัว คดีพลิกโดนตร.บุกจับตัวเองคาจอ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง