ดีเอสไอ รู้แล้วเป็นใคร แก๊งอุ้มฆ่าเผาบิลลี่ จ่อแจ้ง 3 ข้อหาหนัก 

ดีเอสไอ รู้แล้วเป็นใคร แก๊งอุ้มฆ่าเผาบิลลี่
ดีเอสไอ รู้แล้วเป็นใคร แก๊งอุ้มฆ่าเผาบิลลี่

ดีเอสไอ รู้แล้วเป็นใคร แก๊งอุ้มฆ่าเผาบิลลี่ จ่อแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสัปดาห์หน้ากรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีดีเอสไอ พร้อม พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ จะเรียกประชุมทีมพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้า การสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 7 เพื่อยืนยันข้อมูลที่ระบุว่านายพอจะลี รักจงเจริญ หรือบิลลี่ ไม่ได้รับการปล่อยตัว จากชุดจับกุม ที่ควบคุมตัวในข้อหาครอบครองน้ำผึ้งป่า อีกทั้งยังมีข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ป.ป.ท. ที่ระบุในสำนวนเช่นเดียวกันเรื่องนายพอจะลี ที่ไม่ได้รับการปล่อยตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้สำหรับข้อมูลจากแจ้งข้อกล่าวหากลุ่มบุคคลที่เกี่ยวข้อง นั้นตอนนี้พนักงานสอบวน มีหลักฐานเพียงพอต่อการออกหมายเรียกมาแจ้งข้อกล่าวได้แล้ว แต่ทางผู้บริหารของทางดีเอสไอ ต้องการความรัดกุมในทางคดีโดยให้สอบพยานเพิ่มเติมและรอผลจาทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ก่อนแจ้งข้อกล่าวเบื้องต้นคาดว่า จะแจ้ง 3 ข้อหา ทั้งฆ่าคนตาย ปล้นทรัพย์ กักขังหน่วงเหนี่ยว

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า คณะพนักงานสอบสวนที่มีอัยการสำนักงานการสอบสวน มาร่วมสอบสวน ได้เสนอให้มีการเรียกกลุ่มบุคลมาที่เกี่ยวข้องมาแจ้งกล่าวหา หรือออกหมายจับได้แล้วเนื่องจากพยานหลักฐานเพียงพอแต่ทางดีเอสไอเห็นว่าบุคคลดังกล่าวมีหน้าที่การงานและมีตำแหน่งราชการระดับสูงจึงควรจะออกหมายเรียกก่อน

_________________________________________________________________________

บทความก่อนหน้านี้ผู้ปกครองฉุน ลูกโดนตามทวงค่ากีฬาสี จี้ถามอึ้ง ทุ่มเงินแสนจ้างออร์แกไนซ์อลังการ!
บทความถัดไปธนกร สวน หญิงหน่อย ยันรบ.ไม่เลือกปฏิบัติช่วยน้ำท่วมเหมือนอดีตนายกฯบางคน!