สาวระยอง ฉลองข้ามคืน ไม่ได้นอน ขับรถกลับ รู้สึกตัวอีกทีรถอยู่ในทะเลแล้ว

สาวระยอง ฉลองข้ามคืน ไม่ได้นอน ขับรถกลับ รู้สึกตัวอีกทีรถอยู่ในทะเลแล้ว

สาวระยอง – เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 ก.ย. พ.ต.ท.สกล คำยิ่งยง สว.เวร สภ.เพ จ.ระยอง รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งลงไปในทะเล บริเวณหาดก้นอ่าว ต.เพ จึงประสานกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านเพ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหัวหาด พบชาวบ้านยืนมุงกันอยู่ เมื่อมองลงไปในทะเลห่างจากชายหาดประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า 2 สีเทา ทะเบียน ขจ-5343 ระยอง จอดนิ่งอยู่ในทะเล น้ำทะเลท่วมล้อรถจนเกือบมิด ท่ามกลางเกลียวคลื่นที่ซัดสาดเป็นระลอก

เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบช่วยกันนำรถลาก นำรถยนต์คันดังกล่าวขึ้นมาจากทะเล แต่ด้วยความที่รถจมลงไปในทรายจึงทำให้มีน้ำหนัก จึงทำให้ลากด้วยความยากลำบาก และต้องแข่งกับเวลา เนื่องจากเป็นช่วงที่น้ำเริ่มขึ้น และมีกระแสลมที่รุนแรง ต้องใช้เวลาร่วมชั่วโมงจึงสามารถลากขึ้นมาได้

สอบถาม น.ส.หฤทัย ลีประเสริฐพันธ์ อายุ 32 ปี เจ้าของรถ กล่าวว่า ตนมาเที่ยวกับเพื่อนตั้งแต่เมื่อวาน โดยมีการฉลองข้ามคืนข้ามวัน จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้นอน จึงมีอาการง่วง

ก่อนเกิดเหตุกำลังจะเดินทางกลับ โดยหันหัวรถออกไปในทะเล หลังเข้าเกียร์จู่ๆรถก็พุ่งลงไปในทะเลโดยที่มารู้สึกตัวอีกที รถทั้งคันก็อยู่ในทะเลแล้ว หลังตั้งสติได้ จึงรีบลงรถแล้ววิ่งขึ้นฝั่งขอความช่วยเหลือ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่มาช่วยเหลือ และสัญญาจะระมัดระวังให้มากกว่านี้

บทความก่อนหน้านี้ได๋-ไดอาน่า ลบภาพคุณหนู ลุยช่วยน้ำท่วม ขอนแก่น-ร้อยเอ็ด-อุบลฯ รับสร้างภาพ!?
บทความถัดไป‘พี่บิณฑ์’อยากเจอหน้า! เด็กไม่ถึง10ขวบบ้านน้ำท่วม ทุบกระปุกเอา380มาบริจาค