เปิดแชทเต็ม ไทม์ไลน์ปาร์ตี้มรณะ น้ำอุ่น ลั่น ไม่มีอะไรกับศพ พบปากม่วงตั้งแต่เย็น!

19 ก.ย. 2562 - 16:19 น.

เปิดแชทเต็ม ไทม์ไลน์ปาร์ตี้มรณะ น้ำอุ่น ลั่น ไม่มีอะไรกับศพ พบปากม่วงตั้งแต่เย็น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นปริศนาที่รอหาความจริงให้กระจ่าง หลังจากพบร่างไร้ลมหายใจของ พริตตี้สาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล บนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และตกเป็นต้องสงสัย โดยพบว่ามีคลิปก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโด ซึ่งพบว่า พริตตี้สาวอยู่ในสภาพไม่มีสติตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พบว่า ณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย ได้นำแชทและหลักฐานก่อนเสียชีวิตมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยพบว่า มีแชทจำนวน 35 รายการ ซึ่งมีทั้งข้อความ ภาพ และ คลิป ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุจนถึงนายอุ่น ได้นำร่างของเบล มานอนที่โซฟา ซึ่ง อุ่น ได้คุยกับเพื่อนในกลุ่มแชทตลอดเวลา

โดยแชทดังกล่าว ระบุว่า เวลา 17.54 น. น้ำอุ่น ได้โพสต์ว่า “เด็กปากม่วงละพี่” “ผมทำอะไรลงไปวะพี่ 555” พร้อมกับมีภาพของ เบล ที่ปากมีลักษณะม่วงคล้ำ จากนั้น น้ำอุ่น ได้ระบุว่า “จากปากแดงๆ” ต่อมาเวลา 18.17 น. นายอุ่น ได้ส่งภาพเบล ที่นั่งคอพับอยู่บริเวณหน้าลิฟต์

ระหว่างนั้นช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. มีการแชทว่า เบล เมาไม่รู้เรื่องและปัสสาวะใส่ โดยที่มีเพื่อนในกลุ่มระบุว่า เพื่อนกำลังตามหาเบล ซึ่ง น้ำอุ่น ระบุว่า ถ้าเบล ตื่นจะให้โทรหาเพื่อนเอง พร้อมเขียนข้อความว่า “นางตาลอย น้ำลายฟูมปาก นึกว่าrip” พร้อมกับเขียนข้อความว่า ตอบคนในกลุ่มอีกครั้งซึ่งมีการลบข้อความดังกล่าวออกไป ว่า “พี่ก็พูดไป ผมไม่นิยมมีอะไรกับศพ”

ต่อมาแชทปรากฏอีกครั้งในเวลา 00.51 น. โดยอุ่นระบุว่า โทรศัพท์ของเบลแบตหมด และตนเองไม่มีสายชาร์ตรุ่นดังกล่าว โดยเพื่อนแนะนำให้ใช้วิธีอื่นในการติดต่อเพื่อนของเบลโดยด่วน แต่ทาง น้ำอุ่น ยังตอบว่า รอให้เบลตื่นอย่างเดียว ทำอะไรไม่ได้

ต่อมาแชท ปรากฏเวลา 01.01 น. เพื่อนน้ำอุ่น ได้ถามว่า “มึงจับชีพจรดิ” ซึ่งน้ำอุ่น ตอบว่า “แอร์ห้องผมเย็น ไม่รู้อุณหภูมิร่างกายเย็น หรือ เพราะแอร์ หรือ เพราะอะไร” โดยเพื่อนได้ระบุว่า ให้พยายามฟังเสียงหัวใจ เพราะกลัวเบลจะช็อก ก่อนที่อุ่น จะนำร่างมาวางที่โซฟา และถ่ายภาพให้เพื่อนดู และบ่นว่าเหนื่อย จากนั้น ได้บอกเพื่อนว่า กลับขึ้นห้องมาแล้ว โดยให้เบลอยู่ที่บริเวณโซฟา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทเต็ม ไทม์ไลน์ปาร์ตี้มรณะ น้ำอุ่น ลั่น ไม่มีอะไรกับศพ พบปากม่วงตั้งแต่เย็น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง