Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ใครใส่นาฬิกาสีทอง! อัจฉริยะลั่นกำลังจะมีข่าวดี แฉแก๊งจ้างพริตตี้มอมเหล้า-ฟันในบ้าน(คลิป)

21 ก.ย. 2562 - 19:06 น.

ใครใส่นาฬิกาสีทอง! อัจฉริยะลั่นกำลังจะมีข่าวดี แฉแก๊งจ้างพริตตี้มอมเหล้า-ฟันในบ้าน

วันที่ 21 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งสืบสวนสอบสวน คลี่คลายคดีการเสียชีวิตของ พริตตี้สาวสวยชื่อดัง น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล ที่พบเสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯ ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

ขณะที่ชาวเน็ตแห่จับผิด คลิปมือผู้ชายลูบไล้ใบหน้าลันลาเบลหลายครั้ง ซึ่งพบว่าผู้ชายคนนั้นสวมนาฬิกาตัวเรือนโลหะ สายสีทอง เมื่อเทียบกับอีกคลิปตอนที่”น้ำอุ่น”อุ้มร่างลันลาเบลไปที่คอนโด พบว่าน้ำอุ่น สวมนาฬิกาสีดำ ซึ่งจุดนี้น่าเชื่อว่าตอนอยู่ในปาร์ตี้ คนที่เข้าไปลูบไล้ลวนลาม“ลันลาเบล”ไม่ใช่แค่ น้ำอุ่น คนเดียว

ความคืบหน้า คดีลัลลาเบล

โพสต์โดย ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2019

ล่าสุดเรื่องนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยืออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดแจ้งความคืบหน้าคดี ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยระบุว่า สัปดาห์หน้าคงมีข่าวดี เชื่อว่าจะมีการแจ้งข้อหากล่าวหากับขบวนการเหล่านี้ได้ แก๊งนี้มีการทำหลายคน ไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยที่อยู่สน.บุคคโล เพียงคนเดียว มีหลักฐานปรากฎหลายอย่าง ตั้งแต่การจัดหาสาวพริตตี้มาที่บางบัวทอง และมีการมอมเหล้า ฟันสาวพริตตี้ที่อยู่ในงาน สิ่งมี่เรากำลังสื่อความหมายเรื่องนาฬิกา เราต้องการสื่อให้เห็นว่า นอกจากน้ำอุ่นแล้ว ยังมีบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในคดีนี้

“เรามีคลิปวีดีโอที่ถูกแบล็กเมล์กับสาวพริตตี้หลายราย ได้ส่งมอบให้ตำรวจไปแล้ว ส่วนนาฬิกาเป็นของคนที่อยู่ในกล่มที่บางบัวทอง เป็นผู้ชายที่ใส่นาฬิกาเรือนทอง เรามีภาพที่อยู่ในสน.บุคคโล มีการเปรียบเทียบว่าใครเป็นเจ้าของนาฬิกา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คดีนี้มีผู้ต้องหาเชื่อว่ามากกว่า 1 คนที่ต้องถูกดำเนินคดีแน่นอน รวมทั้งการล่วงละเมิดทางเพศพริตตี้ มีมากกว่า 2 ราย ดังนั้นเราจะปล่อยให้ขบวนการนี้ลอยนวลอยู่ในสังคมไม่ได้ ต้องนำตัวมาลงโทษโดยเร็ว ขบวนการนี้เห็นผู้หญิงเป็นที่ระบายอารมณ์ความใคร่ ในตารางการจัดงานจะเห็นว่าเลือกเฉพาะผู้หญิงหน้าตาดี และจะไปรายเดียวไม่ได้ไปเป็นหมู่คณะ"

อ่าน ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใครใส่นาฬิกาสีทอง! อัจฉริยะลั่นกำลังจะมีข่าวดี แฉแก๊งจ้างพริตตี้มอมเหล้า-ฟันในบ้าน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง