พ่อผวา ชายแปลกหน้าบุก ร.ร. พาลูกสาวเข้ามุมอับ ล็อกแขน บังคับให้ดื่มน้ำอัดลม ผสมยา

วันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลมีการแชร์เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ในช่วงเย็นขณะที่ เด็กนักเรียนกำลังรอผู้ปกครองมารับ แต่จู่ๆ มีชายแปลกหน้า ต้องสงสัย รูปร่างท้วมสูงประมาณ 165-170 ซม. ทำทีเป็นผู้ปกครอง เข้ามาป้วนเปี้ยนภายในโรงเรียน ก่อนที่จะออกอุบายพา ด.ญ. รายหนึ่ง เดินไปตรงที่จุดอับสายตา ล็อกแขนของ ด.ญ. พร้อมกับบังคับให้ดื่มน้ำอัดลม ที่ชายคนดังกล่าวเตรียมมา แต่โชคดีที่ ด.ญ. สามารถหนีออกมาได้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Surasak Ken Sanorsan โพสต์ภาพชายต้องสงสัยคนดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า ใครรู้จักบุคคลตามภาพหรือเคยเห็นช่วยแจ้งเบาะแสผมทีนะครับ! ละแวกตำหรุ คลองขุด แพรกษาและอาจจะทั่วสมุทรปราการ ถ้ายังจับตัวไม่ได้ เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ที่โรงเรียนที่ลูกสาวผมเรียนอยู่

พฤติกรรมคือจะเข้าไปในโรงเรียนตอนโรงเรียนเลิก แล้วเรียกเด็กที่กำลังเล่นกัน ขณะที่กำลังรอผู้ปกครองมารับ โดยเรียกเฉพาะเด็กผู้หญิง จะทำทีเป็นหาลูกตัวเองไม่เจอ ให้เด็กช่วยหาลูกตัวเองว่าอยู่ไหน พอเด็กคนไหนหลงเชื่อก็เดินตามช่วยหา และจะทำทีคุยนี่นั่นกับเด็กแล้วจะให้เด็กกินน้ำอัดลมที่มันถือมา ซึ่งมันคงใส่ยาอะไรลงไปในน้ำอัดลมเป็นแน่ ถ้าเด็กหลงกินเข้าไปก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

เฟซบุ๊ก : Surasak Ken Sanorsan

ซึ่งรายละเอียดที่เกิดกับลูกสาวผมคือ ช่วงเวลานั้น ลูกสาวผมเล่นซ่อนแอบอยู่ตรงที่ ชายคนดังกล่าวยืนอยู่พอดี มันเลยเดินเข้าหาลูกสาวผม แล้วขอให้ลูกสาวผมช่วยเดินตามหาลูกสาวมัน ตามที่มันกล่าวอ้าง พอลูกสาวผม ช่วยเดินตามหาจนถึงข้างสหกรณ์ของโรงเรียน ซึ่งเป็นซอกแคบๆและมีโต๊ะนั่ง

จากนั้นมันนั่งลงและดึงแขนลูกสาวผมไปใกล้ๆ มันแล้วถามชื่อถามที่อยู่ถามอะไรสารพัด สุดท้ายมันบังคับให้ลูกสาวผมกินน้ำอัดลมที่มันถือมา แต่ลูกสาวผมไม่กินและสะบัดแขนหลุดแล้ววิ่งหนีออกมาได้ ซึ่งจากกล้องวงจรปิดของโรงเรียน จับภาพของผู้ชายคนนี้เอาไว้ได้ ขณะที่ เดินเข้าออกโรงเรียน ไม่มีผู้ปกครองคนไหนใช้ในการมารับลูก #เตือนภัยกันนะครับถือว่าลูกสาวผมโชคดี #เด็กคนอื่นอาจจะไม่โชคดีแบบนี้

โพสต์ต้นทาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน