Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ใบเตย ที่มีงูออกมา เปิดใจหลังออกคุก รับบทเรียนหนักสุด ต้องคัดคนเข้ามาในชีวิต

17 ต.ค. 2562 - 15:18 น.

ใบเตย ที่มีงูออกมา เปิดใจหลังออกคุก รับบทเรียนหนักสุด ต้องคัดคนเข้ามาในชีวิต

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 17 ต.ค. น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เน็ตไอดอลสาว ขอเพลงมีงู ได้เปิดใจกับ "ข่าวสดออนไลน์" หลังจากเธอเจอมรสุมชีวิต ถูกจังดำเนินคดี ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลาง เป็นยาไอซ์ หนักประมาณ 8 กิโลกรัม ยาบ้า 6,000 เม็ด เคตามีน 3.8 กรัม และทรัพย์สินกว่า 10 ล้านบาท

น.ส.สุพัตรา กล่าวว่า ตนออกมาต่อสู้คดี ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์แล้ว แต่ว่าสภาพจิตใจยังไม่พร้อมก็เลยขออยู่แบบเงียบๆไปก่อน เพราะเรื่องของคดีที่ยังไม่คลี่คลาย และสภาพจิตใจเราที่มันยังไม่พร้อม

น.ส.สุพัตรา กล่าวต่อว่า แต่พอตอนนี้ ทุกอย่างมันเริ่มดีขึ้นแล้ว เพราะว่าเราได้กำลังใจที่ดีจากคนรอบข้าง จากแฟนคลับที่ติดตามเรา แต่เราไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรเลย เพราะกลัวว่าจะมีคนต่อว่าเรา เราเลยต้องเอาพวกวีดีโอเก่าๆของเรามาลงในช่องยูทูปของตัวเองไปก่อน แต่พอเวลาผ่านไปได้สักพักใหญ่ มีแฟนคลับเข้ามาบอกว่าอยากจะเห็นความเคลื่อนไหวของเราอีก เราก็เห็นว่าตอนนี้สภาพจิตใจ ก็ดีขึ้นมากแล้ว ถ้าให้ 100 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ก็อยู่ที่ 80 เปอร์เซ็นต์ เลยออกมาอัดวีดีโอสั้นๆ ลงไอจีส่วนตัวว่าเรากำลังจะกลับมาแล้ว ผลตอบรับก็ดีมาก แฟนคลับรอ ให้ความสนใจมาก

"ตั้งแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างต้องหยุดชะงักไปหมดเลย เหตุการณ์นี้ถือเป็นบทเรียนที่หนักที่สุดในชีวิตเลย ไม่น่าจะมีอะไรหนักเท่านี้แล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เรารู้ว่าเราต้องคัดคนเข้ามาในชีวิตเยอะมาก และเหตุการณ์ครั้งนี้มันยังสอนอะไรเราอีกหลายอย่างเลย เราเข็ดกับการมีความรักไปเลย เรื่องราวที่ผ่านมา ตนอยู่กับแม่เพียงแค่สองคน พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ แม่ก็ต้องอยู่คนเดียว เราเลยต้องให้กำลังใจกันมาตลอด และ ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ มันช่วยทำให้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก และต้องขอโทษทุกคนด้วย"

น.ส.สุพัตรา กล่าวอีกว่า หลังจากนี้แล้วตนก็กลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้งเพราะว่าจะต้องทำงาน ซึ่งตอนนี้เองหลังจากที่ลงคลิปในไอจีผลตอบรับดีมาก มีคนติดต่องานเข้ามาเยอะพอสมควร และ หลังจากนี้ก็จะมีแพลนที่จะทำงานต่อจากที่ได้หยุดพักไป ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของตนได้ที่ช่องยูทูปส่วนตัวของตน โดยหลังจากนี้ เราก็จะใช้ชีวิตในทุกๆ วันให้มีความสุข ทำอะไรให้เต็มที่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตย ที่มีงูออกมา เปิดใจหลังออกคุก รับบทเรียนหนักสุด ต้องคัดคนเข้ามาในชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง