ดีเจ.แมน ก็ทนไม่ไหว! จัดหนักหนุ่มนร.นอก ท้าไฝว้กันมั้ย อยากเจอคนมีเงินล้าน

23 ต.ค. 2562 - 17:17 น.

ดีเจ.แมน ก็ทนไม่ไหว! จัดหนัก หนุ่มนร.นอก ท้าไฝว้กันมั้ย อยากเจอคนมีเงินล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มนร.นอก / เป็นอีกเหตุการณ์บนท้องถนนที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้ โพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนอุทยาน หรือ ถนนอักษะ ย่านทวีวัฒนา กทม. เชื่อมต่ออ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

โดยเหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุว่า รถเก๋งคู่กรณีได้ขับกลับรถแล้วไม่ดูรถที่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน แต่หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายแดงได้ลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมลงคลิปเหตุการณ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ซึ่งในคลิปเหตุการณ์หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายได้ลงมาต่อว่าหนุ่มขับรถกระบะว่า “มีปัญญาซื้อรถมั้ยคันละเป็นล้าน มีเงินมั้ย มีสลากออมสินเป็นล้านมีมั้ย พวกขับกระบะแย่ทุกคัน ไม่แคร์คนไทย คนไทยชั้นต่ำ ผมหมิ่นทุกคน โดยจะไม่รอประกันและจะเข้าศูนย์จ่ายเอง”

นอกจากนี้หนุ่มบ้านรวยยังพูดอีกว่า “มีบ้านอยู่มั้ย แค่หลังละ 5 ล้านเอง มีมั้ย ก็ผมลูกเศรษฐีขับรถป้ายแดง มีปัญญาหรือเปล่า ผมมีทุกอย่างที่คุณไม่มี”


ก่อนหนุ่มรถกระบะจะบอกว่า “พี่ไม่ควรมาดูถูกผมแบบนี้” แต่หนุ่มบ้านรวยได้บอกว่า “ไม่เป็นไรผมดูถูกด้วยความเต็มใจ ส่วนตำรวจก็ไม่แคร์ เพราะมีนายตำรวจอยู่ข้างหลัง”

หนุ่มบ้านรวยขับป้ายแดงยังพูดด้วยว่า “ไม่แคร์คนไทย ทำไมคนไทยการศึกษาต่ำ ผมเรียนต่างประเทศมา 10 กว่าปี คนไทยด้อยพัฒนา คู่กรณีก็เหมือนกัน มีหน้าที่เบรกก็เบรกไปสิ แล้วทำไมไม่ซื้อรถระบบเบรกดีๆ คันละล้านกว่าบาททำไมไม่ซื้อ”

นอกจากนี้ระหว่างยืนคุยเจรจาตกลงกัน หนุ่มบ้านรวยยังได้ตะโกนต่อว่าและมีปากเสียงกับรถคันอื่นที่ขับผ่านมาด้วย โดยตลอดทั้งคลิปเหตุการณ์มีหญิงสาวพยายามเข้ามาห้ามปรามอยู่ตลอด

ล่าสุด ดีเจ.แมน พัฒนพล กุญชร ณอยุธยา ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นนี้ด้วยว่า “อ่าว ต่อยกะกูป่าว ไอ้แว่น แท็คมันที มี 1 ล้านทำคุย กูเหลืออยู่ 5,000 เนี้ย ได้ป่ะ!!!! นอกนั้น_ภรรยา ยึดไปหมดแล้ว”

อ่านข่าว สุดเดือด! หนุ่มนร.นอกบ้านรวย ขับป้ายแดงเฉี่ยวกระบะ ดูถูกชั้นต่ำ-ถามมีเงินล้านมั้ย

อ่านข่าว แฉอีกวีรกรรม หนุ่มนร.นอกบ้านรวย ขับปาดบนทางด่วน ชูนิ้วกลางอยู่ครึ่งชม.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจ.แมน ก็ทนไม่ไหว! จัดหนักหนุ่มนร.นอก ท้าไฝว้กันมั้ย อยากเจอคนมีเงินล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง