เฟซบุ๊ก หนุ่มแว่นหัวร้อน เคลื่อนไหวอีกรอบ! น้าเผยคุยตำรวจเรียบร้อยแล้ว ขอโทษแทนหลานด้วย วอนอย่าด่าถึงแม่-ท่านไม่รู้เรื่องอะไรด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีหนุ่มนักเรียนนอกบ้านรวยที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก โต้ เจ็ทโด้ โพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนนอุทยาน หรือถนนอักษะ โดยเหตุการณ์นี้ผู้โพสต์ระบุว่า รถเก๋งคู่กรณีขับกลับรถแล้วไม่ดูรถที่มาทางตรง ทำให้เฉี่ยวชนกัน แต่หนุ่มบ้านรวยขับรถเก๋งป้ายแดงลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา

หนุ่มหัวร้อน ขณะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา

หนุ่มหัวร้อน ขณะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล ได้เชิญตัวหนุ่มแว่นคนขับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค มารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า โดยหนุ่มแว่นพร้อมครอบครัวได้นำตัวยาระงับโรคซึมเศร้ามายืนยันต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย ว่าเป็นโรคซึมเศร้าชนิดที่ควบคุมตนเองไม่ได้ และต้องรับประทานยาทุกวัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 24 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กชื่อ Mhurach Wongitcharoensuke ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มนักเรียนนอกได้มีความเคลื่อนไหว โดยผู้โพสต์อ้างเป็น “น้า” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาตใช้บัญชีนี้โพสต์นะคะ สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณน้าของน้องในคลิปดังกล่าว ดิฉันต้องขอโทษทุกท่านแทนหลานของดิฉันด้วยนะคะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้ทางน้องและครอบครัวได้เข้ามาพูดคุยกับทางตำรวจเรียบร้อยดีแล้วค่ะ ทั้งหมดทั้งมวลส่วนใดที่น้องผิด ขอให้เป็นไปตามกฎหมายนะคะ ดิฉันกราบขอโทษทุกท่านรวมทั้งสื่อและสถาบันเบื้องสูงด้วยนะคะ และขอร้องพี่น้องทุกคนอย่าด่าว่าคุณแม่ของน้องเลยค่ะ ท่านไม่รู้เรื่องอะไรด้วย หัวอกคนเป็นแม่ สงสารท่านเถอะคะ ดิฉันกราบขอร้องล่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ข้อความที่เฟซบุ๊กของ หนุ่มแว่นหัวร้อน โพสต์ล่าสุด

ข้อความที่เฟซบุ๊กของ หนุ่มแว่นหัวร้อน โพสต์ล่าสุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน