Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

แม่มณี มาแล้ว ลั่นไลฟ์สดช็อกแน่ ยันไม่หนี-ถูกปืนจ่อ ใครจะพาดาราแจ้งความ-คิดว่ากูล้ม

29 ต.ค. 2562 - 07:47 น.

แม่มณี มาแล้ว ลั่นไลฟ์สดช็อกแน่ ยันไม่หนี-ถูกปืนจ่อ ใครจะพาดาราแจ้งความ-คิดว่ากูล้ม

เบื้องหลังแชร์แม่มณีพันล้าน หรือ เดียร์ วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ซึ่งตอนนี้อยู่ที่ไหนไม่มีใครรู้ บ้างก็บอกออกนอกประเทศไปแล้วนั้น ล่าสุด ตั้งแต่ช่วงดึกที่ผ่านถึงวันที่ 29 ต.ค. เดียร์ ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กรัวๆ โดยระบุเตรียมแถลงข่าว พร้อมทั้งบอกอย่าแฮ็กเฟซบุ๊กตัวเอง ให้ตัวเองได้มีโอกาสพูดบ้าง ตัวเองไม่คิดหนีไปไหน อย่าสร้างเหตุการณ์บีบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนจะบอกด้วยว่า “เจอกันนะไลฟ์สดที่ตะลึงช็อกทั้งวงการ ต้องไลฟ์คู่กันนะประเด็นนี้ กำลังกลับไปหาถึงพี่เบียร์ ผู้จัดการส่วนตัวที่น่ารัก ไม่คิดว่าพี่จะรักหนูแบบ ....... แบบนี้เลย ซึ้งใจมาก” ทั้งยังโพสต์เฟซบุ๊กตลอดว่าตัวเองถูกขู่บ้าง หลอกไปเอาปืนจ่อหัวบ้าง ไล่ฆ่า แต่รอดมาได้ ตัวเองต้องหนีตายอย่างหมา ทั้งที่ใจซื่อสัตย์

พร้อมทั้งโพสต์ข้อความล่าสุดด้วยว่า “คิดถึงจัง ใครน๊าอยากได้ 6 ล้านกว่าอ้างงาน Manila ทั้งๆ ไม่ได้จัดงานทั้ง ๆได้ไป 3 ล้านละ ก็จะเอาเงินเป็นล้านๆ เจอกันศาลอาญาหนูแต่งตั้งทนายทีมใหม่ละ เลิกตอ....กะทีมเก่า ใครน๊าจะขโมยรถ BMW กูไปขาย ทั้งกูไม่รับรู้จะเอารถกูชิ่ง

พอไม่ได้ดั่งใจใครน๊ายุยง จะพาดาราไม่แจ้งความ เพราะความโลภ!! คิดว่ากูจะล้ม
เลิกตอแหลกลับมาหาหนูนะ ผู้จัดการส่วนตัวอีหนอน! หนอนน้อยมานี้มะ ห้องขังมีไว้ให้คนเก่งแต่ปากแต่ไม่สู้ กูสู้วะพี่เบียร์”

“เดียร์ไม่ได้ไปไหน เดียร์ยังอยู่กำลังดำเนินการตลอด แต่โดนแฮ๊กเฟส พึ่งกู้ได้ โดนบีบทุกทาง ทั้งมีคนตามเก็บหลายอย่าง ทางเราก็รอทางทนายทีมใหม่เราดำเนินการ เราไม่ได้ทิ้งใคร แค่เราไม่มีสิทพูด”
“เดียร์ไม่เคยทิ้งใคร เดียไม่ได้เป็นในข่าว เดียโดนกระทำทุกอย่าง ทั้งโดนใส่ข่าว โดนจู่โจม โดนสั่งเก็บ โดนตามปิดปาก บางคนก็อยากตามจับส่งคำรวจทัๆ หมายจับยังไม่ออก พร้อมสู้คดีเดียไม่เคยคิดเลวกับใคร ทีมทนายเดียทำงานเหมือนเดิม”

“หลอกล่อไป จะเอาปืนยิงกลางหัว กูรอดมาได้ ไล่ฆ่ากูกูพ้นมาได้บุญกูเยอะ กูไม่คิดหนีแค่อยากเคีย
ใจกูไม่เคยคิดจะไม่ทิ้งใคร กูหนีตายอย่างหมา ทั้งๆ ใจกูซื่อสัตย์อย่างหมา”
“ถ้าเราหนีไม่รอดคงตาย ทุกคนคงคิดว่าเราเห้...ทุกกคน มึงสร้างสถานะการณ์ไว้ให้ทุกคนว่ากูไปข่าวมันแรง ถ้ากูเห้....กูจะไม่สู้ กูเจ็บแต่กูรอดกูจะสู้
กว่าจะรอดไม่ยากกว่าจะมาบอกทุกคน เดียมาพิมได้เดียจะไม่ทิ้งใคร เดียจะสู่สุดใจ”

“ไม่เคยคิดจำทำร้ายใคร มีแต่คนคิดทำร้ายมาตลอด ที่เฟสคนในบ้านปิด เพราะมันจะตามจัดการทุกคนคะ ตลอด 2 วันคิดถ้าตายไม่เสียดายชีวิต คนในบ้านคิดว่าเราตายด้วย"
ซ้ำกูก็คิดเช่นนั้น แต่รอดตายยิ่งกว่าในละคร ถ้าคิดจะทิ้งใครจะไม่พยายามติดต่อทีมแฮ๊กช่วยกลับมาทรมาน 100 เท่า ถ้าหนีหายจะไม่โพส ใจมันไม่เลว ใจคนไม่เห้.... คนมันยังอยู่ให้มีโอกาสกลับมาได้โพสบ้าง”

“เร็วๆ นี้รอแถลงข่าวทุกช่องแล้วกัน อย่าแฮ๊กเฟสกูให้คนอื่นได้กล่าว
ให้กูได้มีโอกาสได้พูดบ้าง กูไม่คิดจะไปไหนอย่าสร้างเหตุการณ์ และบีบกู”
“ฉลาดมากระวังจุก!! กฎหมายมันแน่นนะ ระวังเงิบ ไปรับลูกค้าเองกูป่าวทักแชทชวน เริ่มเองมาระวัง จุก เตือน!!สงสารรู้น้อย กว่ากฎหมาย กูไม่หนีหายกูมีหลักฐานครบ มึงไปปล่อยดอกโทษเท่ากู กูไม่บังคับด้วยสลิปแปะเอง คิดว่าหรอถ้าอายัดมึงจะได้ทุกบาทเข้าแผ่นดิน อีโง่ กูไม่ได้หนี กูสูคดี”

โดย เดียร์ ยังเคยทำภาพยนตร์เรื่อง เซนส์อาถรรพ์ ในฐานะ CEO Manila Brand ผู้อำนวยการสร้าง ที่มีดาราดังร่วมแสดงมากมาย อาทิ แน็ก ชาลี, แทค ภรัณยู, ป๋อง กพล, นิกกี้ พร้อมทั้งเน็ตไอดอลชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ เซญ่า กะทะร้อน, ขนเพชร บ้าจี้, ชีสเค้ก จริยา, นารา เครปกระเทย เป็นต้น มีการบวงสรวงไปเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ด้วย ซึ่ง ล่าสุด แทค ทราบข่าวก็ตกใจ เผยยังไม่รู้จะได้ถ่ายหนังต่อไหม หลังร่วมแสดงด้วย ขณะที่ทางทีมงานก็ยังเงียบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่มณี มาแล้ว ลั่นไลฟ์สดช็อกแน่ ยันไม่หนี-ถูกปืนจ่อ ใครจะพาดาราแจ้งความ-คิดว่ากูล้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง