ทูลกระหม่อมฯ ทรงโพสต์ จนท.สายการบินดังซุบซิบ ขณะเสด็จขึ้นเครื่องไป LA

ทูลกระหม่อมฯ ทรงโพสต์ จนท.สายการบินดังซุบซิบ ขณะเสด็จขึ้นเครื่องไป LA

ภายหลัง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ระหว่างทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ ที่สหราชอาณาจักร โดยทรงเล่าว่าถูกสายการบินบริติช แอร์เวย์ส ปฏิเสธขึ้นเครื่องบิน จนพระองค์ต้องเปลี่ยนตั๋วเดินทาง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทาง บีบีซีไทย ได้สอบถามถึงกรณีนี้ไปยังสายการบินบริติช แอร์เวย์ให้ชี้แจงเรื่อง และได้คำตอบว่า “เราได้ติดต่อไปยังลูกค้าของเรา และจองเที่ยวบินใหม่หลังจากแผนของผู้โดยสารได้มีการเปลี่ยนแปลง และผู้โดยสารได้เดินทางไปกับสายการบินเราแล้ววันนี้”

โดยล่าสุด ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม ว่า “ในที่สุด หลังจากรอมาเกือบ 2 วันก็มาถึง LA ซะที ตอนเดินขึ้นเครื่อง เจ้าหน้าที่ British Airways มองเราชี้กันใหญ่ และ ซุบซิบๆ คงชมว่าเราสวย แต่ก็ขึ้นเครื่องได้เรียบร้อย และได้กลับมา LA ทักทายเพื่อนฝูง และพร้อมทำงาน #ไม่ได้เปลี่ยนแผนเอง แต่ BA เปลี่ยนให้ #ขอบคุณ Thankyou #lateไปหนึ่งวัน ##ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019”
บทความถัดไป“ปิติ ตัณฑเกษม” ซีอีโอ ทีเอ็มบี ลงสาขาในฐานะผู้ถือหุ้น แสดงความพร้อมใช้สิทธิจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ TMB วันนี้