สาวขายผัก อยู่ดี ๆ กระบะแหกโค้งมาอัดขาขาด ร้านพังยับ ร่างติดคาหน้ารถ

สาวขายผัก อยู่ดี ๆ กระบะแหกโค้งมาอัดขาขาด ร่างติดคาหน้ารถ

สาวขายผัก – เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.สมภาพ พุ่มแก้ว รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถเสียหลักพุ่งชนแผงขายผักมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณโค้งหน้าวัดอัมพาราม (วัดม่วง) ถนนท่าฉาง-พุนพิน(สายล่าง) หมู่ที่ 3 ต.คลองไทร อ. ท่าฉาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตูสีดำ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่น วีโก้ ทะเบียน กร 8283 สุราษฎร์ธานี พุ่งชนแผงขายผัก มีผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.สุภาภรณ์ ถึงเจริญ อายุ 32 ปี เป็นแม่ค้าขายผัก นอนคว่ำหน้าติดอยู่กับหน้ารถ ขาขวาขาด เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำส่ง รพ.ท่าฉ่าง และส่งรักษาต่อที่ รพ.สุราษฎร์ธานี

สอบสวนทราบว่าผู้ขับขี่รถกระบะคือ นายเชวงศักดิ์ พลโยธา อายุ 45 ปี ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจาก อ.ท่าฉาง มุ่งหน้าไป อ.พุนพิน เมื่อมาถึงที่เกิดถนนเป็นลักษณะทางโค้ง และมีสี่แยก ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนกับแผงขายของ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญตัวผู้ขับไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

** ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่าล่าสุด น.ส.สุภาภรณ์ เหยื่อที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ภูมิใจไทย ไฟลุกพึ่บ! เปิดศึก “สื่อเจ้าดัง” น้องเนวินลั่น สัปดาห์หน้า ฟ้องแน่นอน
บทความถัดไปซิกน่า ประกันภัย เปิดแผนประกันสุขภาพและอุบัติเหตุกลุ่มพร้อมนวัตกรรมทันสมัย ช่วยยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของทรัพยากรบุคคล